พาชม BMW 8-Series Golden Thunder Edition เตะตาด้วยสีดำสลับทอง

BMW แนะนำ 8-Series เวอร์ชั่นพิเศษในชื่อ Golden Thunder Edition ครบครันทั้งตัวถังแบบคูเป้ เปิดประทุน และแบบ 4 ประตูให้ลูกค้าได้เลือกสรร

8-Series Golden Thunder Edition โดดเด่นและดุดันด้วยการใช้ตัวถังสีดำที่มีทั้งเฉด Sapphire Black เมทัลลิก และ Frozen Black เมทัลลิก สลับกับการใช้สีทองตกแต่งรอบคันที่สร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้รถพรีเมียมรุ่นใหญ่โมเดลนี้ได้เป็นอย่างดี

การตกแต่งด้วยสีทองมีทั้งบริเวณกันชนหน้า สเกิร์ตด้านข้าง และแผงกันชนหลัง นอกจากนี้ยังมีกระจกมองข้างสีทองทั้งชิ้น ล้ออัลลอย M ขนาด 20 นิ้วสีทองอร่ามทั้งวง และสปอยเลอร์หลัง M สีทอง

ภายในห้องโดยสารของ Golden Thunder Edition มาพร้อมวัสดุหนัง BMW Individual Merino สีดำ ปักโลโก้พิเศษบนพนักพิงศีรษะเบาะนั่ง ส่วนเพดานหุ้มวัสดุอัลคันทาร่า อันทราไซต์ (Alcantara Anthracite)

ไฮไลท์ในค็อกพิทคือการใช้อลูมิเนียมถักสีทองบนคอนโซลกลางแทนที่วัสดุคาร์บอนไฟเบอร์หรือเปียโนแบล็กที่นิยมใช้กันในปัจจุบัน ซึ่งทำให้บรรยากาศภายในตัวรถดูหรูหราแปลกตาขึ้นอย่างมาก ส่วนเครื่องเสียงเป็นระบบเซอร์ราวด์ของ Bowers & Wilkins Diamond

BMW ยังไม่ประกาศราคาจำหน่ายของ 8-Series Golden Thunder Edition แต่จะเริ่มเปิดให้จับจองเร็ว ๆ นี้ สายการผลิตจะมีขึ้นที่โรงงานดินโกฟิง ประเทศเยอรมนีในเดือนกันยายนนี้

ที่มา: เว็บไซต์ Carscoops

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ