หลุดภาพแรก 2021 BMW 5-Series ปรับไมเนอร์เชนจ์ เฉียบคมกว่าเดิม

ยลโฉมภาพแรกของ 2021 BMW 5-Series ตัวถัง G30 รุ่นปรับโฉมไมเนอร์เชนจ์ที่หลุดว่อนโลกออนไลน์ โชว์ดีไซน์ที่ถูกปรับเน้นความเฉียบคมมากขึ้น

5-Series ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้มีกระจังหน้าขนาดใหญ่ขึ้นเล็กน้อย ดีไซน์ไฟหน้ามีความคมคายหล่อเหลาดุดันมากขึ้น และไฟท้ายชุดใหม่โคมดำที่เน้นส่วนปลายด้านนอกรูปตัว C

เมื่อมองในภาพรวมถือว่ารถมิดไซส์ซีดานรุ่นปรับโฉมนี้มีความทันสมัยมากขึ้น และโดดเด่นสอดคล้องไปในทิศทางเดียวกับ 3-Series รุ่นใหม่

นอกจากตัวถังสาดสีน้ำเงินเข้ม แผงกันชนหน้ายังมีความดุดันยิ่งกว่าเดิมโดยแบ่งออกเป็น 3 ส่วนเช่นเดิมและมีความโค้งมนกว่าเดิม รายงานข่าวระบุด้วยว่านี่คือรุ่นย่อย M Sport

BMW 5-Series โฉมใหม่
BMW 5-Series โฉมปัจจุบัน
BMW 5-Series โฉมใหม่
BMW 5-Series โฉมปัจจุบัน

ขณะเดียวกัน ล้ออัลลอยมีขนาดใหญ่และใช้สีทูโทนตามสมัยนิยม เมื่อดูที่บั้นท้ายจะเห็นตัวอักษร 530e แสดงให้เห็นว่านี่เป็นรุ่นปลั๊กอินไฮบริด เครื่องยนต์ 6 สูบเรียง 3.0 ลิตรที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ซึ่งกระแสข่าวก่อนหน้านี้ระบุว่าจะมีพละกำลังประมาณ 400 แรงม้าเลยทีเดียว

เรานำภาพ 5-Series รุ่นก่อนปรับโฉมมาให้ชมกันด้วย ซึ่งจะเห็นถึงรายละเอียดที่เปลี่ยนแปลงไปเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ทำให้ตัวรถดูดีมากขึ้น

สำหรับกำหนดการเปิดตัว 5-Series โฉมใหม่จะมีขึ้นในอีกไม่ช้า ออกแข่งขันกับ Mercedes-Benz E-Class รุ่นไมเนอร์เชนจ์และ All-New Audi A6

ที่มา: เว็บไซต์ Carscoops.com

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ