หลุดก่อนเปิดตัว BMW 4-Series Coupe เตะตาด้วยกระจังหน้าไตคู่ไซส์ใหญ่

BMW 4-Series Coupe ได้รับการยืนยันว่าจะเผยโฉมอย่างเป็นทางการในวันอังคารที่ 2 มิถุนายนนี้ แต่ล่าสุดมีภาพหลุดเต็มคันออกมาแล้ว

4-Series Coupe ถูกพัฒนาต่อยอดจากรถต้นแบบ Concept 4 ซึ่งเผยโฉมหน้าครั้งแรกที่งาน 2019 แฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์เมื่อปลายปีที่แล้ว เรียกเสียงฮือฮาด้วยกระจังหน้าไตคู่ขนาดใหญ่ และมีสปายช็อตออกมาแล้วหลายครั้ง ดูไปดูมาถือว่าสวยงามมากทีเดียว

รถสปอร์ตคูเป้ 4-Series Coupe รุ่นใหม่นี้พัฒนาบนแพลตฟอร์ม CLAR เดียวกับ 3-Series รุ่นปัจจุบัน และจะแชร์เครื่องยนต์เดียวกันด้วย อย่างไรก็ตาม แน่นอนว่า 4-Series Coupe จะมีแฮนดลิ่งที่เฉียบคมและแม่นยำมากกว่า ความสะดวกสบายในการใช้งานในชีวิตประจำวันก็ถูกอัพเกรดเพิ่มขึ้นจากการใช้สปริงสตรัทแบบข้อต่อคู่ด้านหน้าและช่วงล่างหลังแบบไฟว์ลิงค์

เครื่องยนต์เบนซินจะมีทั้งบล็อก 4 สูบและ 6 สูบแถวเรียง ไฮไลท์อยู่ที่รุ่นรองท็อป M440i xDrive Coupe วางเครื่องยนต์ 6 สูบแถวเรียง ความจุกระบอกสูบ 3.0 ลิตร เทอร์โบชาร์จ พละกำลัง 374 แรงม้า มาพร้อมเทคโนโลยีไมลด์ไฮบริด 48 โวลต์

นอกจากนี้ 4-Series Coupe ยังอาจมีเวอร์ชั่นปลั๊กอินไฮบริด และรุ่นท็อป M4 วางเครื่องยนต์ 6 สูบแถวเรียง 3.0 ลิตร ที่มีพละกำลังทะลุหลัก 500 แรงม้า

ภายในห้องโดยสารของ 4-Series Coupe จะถูกออกแบบให้เอียงเข้าหาผู้ขับขี่เล็กน้อยเหมือนกับ 3-Series มีหน้าจอคู่ประกอบด้วยมาตรวัดดิจิทัลและจออินโฟเทนเมนท์ ต่ำลงมาเป็นบนคอนโซลหน้าเป็นช่องแอร์และแผงควบคุม

ที่มา: เว็บไซต์ Carscoops

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ