ชมภาพ Baojun RS-7 รถ MPV 7 ที่นั่งจากประเทศจีน กับขุมพลัง 1.5 เทอร์โบ 177 แรงม้า คาดราคาไม่เกินล้าน

ชมภาพเปิดตัว Baojun RS-7 รถยนต์ MPV ขนาด 7 ที่นั่งรุ่นใหม่ล่าสุดจากประเทศจีน ดีไซน์สุดพรีเมี่ยมพร้อมขุมพลัง 1.5 เทอร์โบ 177 แรงม้า คาดราคาไม่เกินล้าน

ต้องยอมรับเลยจริง ๆ ว่าสมัยนี้รถยนต์จากประเทศจีนสวย ๆ ทั้งนั้น ล่าสุดแบรนด์ Baojun ซึ่งเป็นค่ายรถยนต์เครือเดียวกันกับ MG ในบ้านเรา เปิดตัว Baojun RS-7 รถยนต์ MPV 7 ที่นั่งรุ่นล่าสุด

การออกแบบดีไซน์ภายนอกมาพร้อมกับความหรูหราในแบบฉบับพี่จีน ซึ่งเน้นการตกแต่งด้วยเส้นสายและกระจังหน้าลวดลายโครเมี่ยม ดีไซน์ชุดโคมไฟหน้าเรียวเล็ก แต่เป็น Full LED เต็มระบบ รวมถึงดีไซน์สมัยนิยมกับชุดโคมไฟเลี้ยวและไฟตัดหมอกในโคมเดียวกันทั้งหมด

ล้อลวดลายใบพัดแบบทูโทนเงินสลับดำ เส้นสายด้านข้างรถยนต์เน้นเหลี่ยมสันที่ชุดเจนลากยาวตรงจากชุดโคมไฟหน้าจรดไฟท้าย ดีไซน์กระจกเบาะนั่งแถว 3 แบบลอยตัว เสริมให้รถยนต์ดูมีมิติมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ด้วยตัวถังขนาดใหญ่และยาว จึงสามารถติดตั้งเบาะนั่งแบบ 2+2+3 ได้แบบสบาย ๆ สำหรับไฟท้ายดีไซน์ลักษณะเดียวกันกับไฟหน้า เน้นความเพรียวเรียวเล็กและเป็น LED เต็มระบบเช่นเดียวกัน

ฝาท้ายรถยนต์มีความเป็นไปได้ที่จะมาพร้อมระบบเปิด-ปิดแบบไฟฟ้า ในส่วนภายในยังไม่มีการเปิดเผยภาพแต่อย่างใด และขุมพลังจะมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร เทอร์โบ 177 แรงม้า พร้อมเกียร์อัตโนมัติและระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ และคาดว่าจะมีตัวเลือกเป็นรุ่นไฮบริดอีกด้วย

ด้านราคาคาดการณ์กันว่า รุ่นเริ่มต้นอาจมีราคาไม่ถึง 1 ล้านบาทไทย เลยทีเดียว นับว่าน่าสนใจไม่น้อยสำหรับใครที่อยากได้รถ MPV หรู 7 ที่นั่งในช่วงนี้

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ