8 สุดยอดรถแต่งตัวเทพจากญี่ปุ่นถึงไทยแล้ว! พบกัน Auto Salon 2019 วันที่ 3-7 ก.ค. นี้

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 01/07/19 21:09

8 สุดยอดรถแต่งตัวจี๊ดส่งตรงจากแดนปลาดิบแท้ ๆ เดินทางมาถึงไทยพร้อมโชว์ภายในงาน Auto Salon 2019 แล้ว ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-7 ก.ค. ณ อิมแพค เมืองทองธานี

นับถอยหลังรอสู่ช่วงเวลาไฮไลท์แห่งปี! Bangkok International Auto Salon 2019 โชว์สุดยอดรถแต่งจากญี่ปุ่นยิ่งใหญ่ระดับอาเซียน

พร้อมจัดหนัก จำหน่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ อุปกรณ์ตกแต่ง กับโปรโมชั่นสุดฮอท สุดคุ้ม ครั้งที่ 7 ภายใต้แนวคิด World Class Auto Fest เทศกาลรถแต่งระดับโลก โดย บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด

เดินเครื่องจัดหนักประสบการณ์ปลุกจิตวิญญาณสาวกรถแต่งไปกับความตื่นตาตื่นใจ งานนี้เตรียมสัมผัสความยิ่งใหญ่อลังการกันได้แล้ว ล่าสุด 8 สุดยอดรถแต่งตัวเทพจาก Tokyo Auto Salon ประเทศญี่ปุ่น

ทั้ง BMW i8 Liberty Walk,  HONDA CIVIC Type R HKS, MAZDA MX5 Revyou ND Roadster, NISSAN GT-R FIRSTCLASS RocketBunny

SUZUKI JIMMY Wald Black Bison Edition , SUBARU WRX STI VARISxRUNDUCE , TOYOTA HILUX REVO PANDEM, TOYOTA 86 Future Sports เดินทางถึงประเทศไทยเรียบร้อย พร้อทให้ทุกคนได้สัมผัสเจอตัวจริงกันตั้งแต่วันที่ 3-7 กรกฎาคมนี้

ที่สำคัญสุดสัปดาห์นี้ ได้เวลาของทุกคนที่รอคอยโปรโมชั่นสุดเด็ด จากบริษัทรถยนต์ รถจักรยานยนต์ อุปกรณ์ตกแต่ง ฯลฯ

คุ้มที่สุดเพื่อทุกคนที่มองหารถใหม่ ที่สำคัญภายในงานมีรางวัลมากมายให้ได้ลุ้นมูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท ทั้ง แคมเปญ ซื้อรถลุ้นรถ Mazda2 Auto Salon Edition, ซื้อบัตรเข้างานลุ้นเที่ยวประเทศญี่ปุ่น, ช้อปครบ 1,000 บาท ลุ้นรับบัตรกำนัน ช้อปกันต่อทันที ฯลฯ

แท็คทีมเตรียมสนุกท่ามกลางบรรยากาศเฟสติวัล มหกรรมความบันเทิงแห่งปี ทั้งเจอ สาวไทย-ญี่ปุ่น Auto Salon RaceQueen Japan, Auto Salon RaceQueen Thailand

สาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ FHM GND , พบกิจกรรม Sexy CarWash, นินจาดังจากประเทศญี่ปุ่น Edo Wonderland, รวมตัวครั้งพิศษของเหล่าคาร์คลับไทยกว่า 1,000 คัน

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 21/06 - 19:00

เปิดตัว MG ZS EV กับราคาค่าตัวสุดเร้าใจที่ 1.19 ล้าน

เปิดราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วกับ New MG ZS EV รถยนต์ไฟฟ้าคันแรกของแบรนด์ MG กับราคาเปิดตัวที่ 1.19 ล้านบาท พร้อมด้วยการรับประกันคุณภาพรถยนต์นาน 4 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร และ รับประกันแบตเตอรี่รถยนต์นาน 8....

Ken - 15/01 - 18:20

AJ EV Bike พระเอกตัวจริงรุกตลาดสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ลุยน้ำ ฝ่าฝน จดทะเบียนขนส่งได้

หนึ่งไฮไลท์แบบงงๆ ในงาน BMF 2020 ปีนี้คือ AJ EV Bike ที่มีรถมาเปิดตัวถึง 4 รุ่น ชูจุดเด่นทั้ง ลุยน้ำ ฝ่าฝน และในโบรชัวร์ยังบอกว่าจดทะเบียนขนส่งได้ด้วย AJ EV Bike หรือ....

Ken - 15/01 - 17:18

เดินร่อน Bangkok Motorbike Festival 2020 อีเว้นท์สุดคึกคักของชาวสองล้อตั้งแต่ต้นปี

Bangkok Motorbike Festival 2020 อีเว้นท์ยิ่งใหญ่ประจำปีของชาวสองล้อ ที่ศูนย์การค้าเซนทรัลเวิลด์วนมาถึงอีกครั้งในวันที่ 15 – 19 มกราคมนี้ หลายคนอาจจะกังวลว่ามีค่ายรถหลายค่ายที่ไม่เข้าร่วมในงานนี้ ถ้าเดินทางไปจะคุ้มค่าเดินไหม เราเลยรวบรวมมาให้ดูว่า ปีนี้มีค่ายรถแบรนด์ใดเข้าร่วมงานบ้าง และมีไฮไลท์เด็ดรุ่นไหน แต่จะให้สรุปคร่าวๆ คือมีดีลเลอร์ของหลากหลายยี่ห้อยังมากันคึกคัก รถรุ่นเด็ดๆ ก็มีมาให้ชม....

SK - 15/01 - 16:00

ไทยเอาบ้างไหม? ชาวอเมริกันล่ารายชื่อขอ Toyota ทำตลาด GR Yaris

Toyota GR Yaris เผยโฉมอย่างเป็นทางการที่งานโตเกียว ออโต้ ซาลอน 2020 มาพร้อมคุณสมบัติการเป็นรถเล็กพริกขี้หนูสุดแซบ แต่ทำตลาดในบางประเทศเท่านั้น GR Yaris จะออกจำหน่ายเฉพาะในญี่ปุ่นและบางประเทศของยุโรปภายในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ทำให้ลูกค้าในสหรัฐอเมริกาเกิดความเสียดายอย่างสุดซึ้งจึงประกาศล่ารายชื่อในเว็บไซต์รณรงค์แคมเปญ Change.org เพื่อเรียกร้องให้ Toyota นำรถแฮทช์แบ็ก 3 ประตูตัวแรงรุ่นนี้เข้ามาทำตลาดด้วย....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

01/07/19 21:09

Lexus Team Lemans Wako's คว้าอันดับหนึ่ง Chang SuperGT Race 2019

ก่อน

Chverolet Corvette บนตัวถัง SUV ขุมพลัง V8 ซูเปอร์ชาร์จ 755 แรงม้า

ต่อไป

next article

Chverolet Corvette บนตัวถัง SUV ขุมพลัง V8 ซูเปอร์ชาร์จ 755 แรงม้า