หลุดภาพออกแบบ Audi Quattro Truck ปิกอัพฟูลไซส์ที่อาจผลิตขึ้นมาต่อกร Ford F-150 Raptor

ภาพเรนเดอร์ Audi Quattro Truck ปิกอัพฟูลไซส์ขนาดใหญ่ คอนเซปต์ไม่เน้นหรู เน้นการใช้งานที่สมบุกสมบัน กับระบบขับเคลื่อนเลื่องชื่อ เพื่อต่อกร Ford F-150 Raptor

อาจจะมีบทเรียนจากค่ายใหญ่อย่าง Mercedes-Benz ไปก่อนหน้านี้แล้วกับปิกอัพซีรีส์ X-Class ที่ไม่ได้รับความนิยมเท่าที่ควร แต่ครั้งนี้ถือเป็นรถที่น่าจับตามองกับ Audi Quattro Truck

แม้ตอนนี้จะเป็นแค่เพียง ภาพเรนเดอร์เท่านั้น แต่ในความเป็นจริง ก็มีโอกาสเกิดขึ้นเช่นเดียวกัน เพราะตามแผนการตลาดของทาง Audi เปิดเผยว่า จะทำรถปิกอัพฟูลไซส์ที่เน้นการใช้งาน และความทนทานเป็นหลัก

และแน่นอนหากผลิตจริง รุ่นนี้จะมาพร้อมระบบขับเคลื่อนอันเลื่องชื่ออย่าง Quattro พร้อมทั้งการปรับจูนพิเศษเพื่อการขับขี่ในทุกรูปแบบพื้นผิวถนน

คอนเซปต์ของ Audi Quattro Truck คันนี้อาจจะไม่ได้อยู่ในกลุ่มของรถปิกอัพหรู แต่จะเน้นการใช้งานและความทนทานเพื่อการขนย้ายสัมภาระเป็นหลัก กับราคาที่จับต้องได้ง่าย

นั่นหมายความว่าหากมีการผลิตขึ้นจริง จะทำให้ Ford F-150 Raptor ปิกอัพฟูลไซส์เจ้าตลาดได้รับผลกระทบ ไม่มากมายก็น้อย

ด้านการผลิตจะเน้นการดีไซน์แบบ Unibody ลดรอยต่อของการเชื่อมเพื่อความแข็งแกร่ง รวมถึงขุมพลังแบบ Mild-Hybrild

ภายในการดีไซน์จะเน้นความล้ำสมัยไม่ว่าจะเป็นพวงมาลัยทรงใหม่ แผงแดชบอร์ดรวมถึงคอนโซลกลางสุดโฉบเฉี่ยว และออปชั่นช่วยเหลือการขับขี่แน่นคัน

สำหรับรายละเอียด ณ ปัจจุบันจะมีเพียงเท่านี้ แต่ก็เอาเป็นว่าน่าลุ้นเหมือนกันว่าจะผลิตขึ้นจริง ๆ หรือไม่ เพราะถ้าผลิตขึ้นมาก็จะถือว่าเป็นปิกอัพอีกรุ่นที่สวยงามไม่น้อยทีเดียว

Credit : Motor1

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ