ตำรวจล่าตัวชายขับรถ Audi พร้อมถ่ายคลิปความเร็ว 323 กม.ต่อชม. บนถนนสาธารณะ

ตำรวจเทศมณฑลซัสเซกซ์ของประเทศอังกฤษ ไล่ล่าตัวผู้ขับขี่รถ Audi ที่ควบทะยานด้วยความเร็ว 323 กม.ต่อชม. พร้อมกับถ่ายคลิปมัดตัวเองไว้ด้วย

คลิปวีดีโอดังกล่าวถูกถ่ายไว้บนถนนหลวงมอเตอร์เวย์สาย M23 มุ่งลงใต้ระหว่างเมืองแกตวิคกับครอว์ลีย์ ถึงแม้จะไม่มีข้อมูลว่าคลิปวีดีโอดังกล่าวถูกถ่ายไว้เมื่อไหร่ แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าน่าจะเป็นช่วงปิดเมืองล็อกดาวน์ป้องกันการแพร่ระบาดของ Covid-19

เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า การล็อกดาวน์ทำให้ถนนสาธารณะโดยเฉพาะสายมอเตอร์เวย์มีการจราจรที่เบาบาง จึงเป็นเหมือน “สวรรค์” ของนักขับขี่รถที่ฝ่าฝืนกฎหมายจำกัดความเร็ว

ไมเคิล ฮอดเดอร์ ผู้บัญชาการตำรวจจราจรแห่งเซอร์เรย์และซัสเซกซ์ กล่าวว่า มีการแต่งตั้งทีมเฉพาะกิจที่กำลังตรวจสอบฟุตเทจดังกล่าวอย่างละเอียดและระบุตัวผู้ขับขี่รถ Audi RS6 รายนี้ให้ได้ เพื่อนำตัวมาลงโทษโดยเร็ว

“วีดีโอคลิปชิ้นนี้คือตัวอย่างของการขับขี่ที่เป็นอันตรายและขาดไร้ความรับผิดชอบ การขับขี่ด้วยความเร็วสูงอย่างยิ่งเพิ่มความเสี่ยงของการเกิดอุบัติหตุ ถือเป็นเรื่องโชคดีอย่างยิ่งที่ตัวผู้ขับไม่ได้รับอันตรายถึงแก่ชีวิต” ฮอดเดอร์ กล่าว พร้อมกับเรียกร้องให้สาธารณชนแจ้งเบาะแสของผู้ขับขี่รถรายนี้

ทั้งนี้ ปี 2019 ซัสเซกซ์มีจำนวนอุบัติเหตุทั้งหมด 1,393 ครั้ง สูงที่สุดนับตั้งแต่ปี 2009 มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 315 ราย และเสียชีวิต 18 ราย

ที่มา: เว็บไซต์ Carscoops

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ