ชมภาพแรก Aston Martin V8 รถสปอร์ตสุดคลาสสิคเคียงข้างสายลับเจมส์ บอนด์

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 05/07/19 07:00

ภาพยนตร์สายลับเจมส์ บอนด์ ตอนที่ 25 อยู่ระหว่างการถ่ายทำ ล่าสุดมีการเผยแพร่ภาพรถคลาสสิค Aston Martin V8 ที่เข้ากันดีกับบรรยากาศในกรุงลอนดอน

แดเนียล เครก นักแสดงหนุ่มใหญ่ชาวอังกฤษจะกลับมารับบทสายลับ 0077 อีกครั้ง พร้อมกับได้ขับขี่รถสปอร์ตคลาสสิค Aston Martin V8 ซึ่งเคยปรากฏโฉมในหนังเจมส์ บอนด์มาแล้วในตอน The Living Daylights ที่แสดงโดยทิโมธี ดาลตัน และยังประทับเลขทะเบียน B549 WUU เดียวกันอีกด้วย

แน่นอนว่าคอรถคลาสสิคย่อมชื่นชอบที่ได้เห็นรถระดับตำนานโลดแล่นบนจอเงิน แต่อีกหลายคนก็อาจจะอยากเห็นรถไฮเปอร์คาร์ Aston Martin Valhalla ด้วยเช่นกันซึ่งก่อนหน้านี้ได้รับการยืนยันแล้วว่าจะปรากฎตัวในภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ภาคใหม่ด้วยเช่นกัน

Valhalla เป็นรถไฮเปอร์คาร์ไฮบริดรุ่นใหม่ที่อยู่ระหว่างการพัฒนาร่วมกันระหว่าง Aston Martin และ Red Bull Advanced Technologies ผู้พัฒนาเทคโนโลยีรถแข่งฟอร์มูล่าวัน โดย Valhalla ที่จะอวดโฉมในหนังนั้นคาดว่าจะเป็นรุ่นต้นแบบโปรโตไทพ์ที่ใกล้เคียงกับรุ่นโปรดักชั่น

สำหรับหัวใจขับเคลื่อนของ Valhalla ได้รับการยืนยันแล้วว่าจะรีดพละกำลังประมาณ 1,000 แรงม้า และใช้ระบบส่งกำลังแบบดูอัลคลัตช์ 8 สปีดที่ประยุกต์จากสนามแข่งฟอร์มูล่าวัน มีเฟืองท้ายลิมิเต็ดสลิป และระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ e-AWD

นอกจาก Valhalla และ V8 แล้ว ในหนังเจมส์ บอนด์ภาคใหม่ยังจะมี DB5 เข้าฉากอีกด้วย กำหนดการเข้าฉายในโรงจะอยู่ในช่วงเดือนเมษายนปีหน้า คอหนังและคอรถยนต์ต้องอดใจรอกันอีกยาวๆ

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 20/09 - 10:32

รวม 4 EASY ในตัว MG ZS EV พร้อมไขข้อข้องใจเกี่ยวกับรถยนต์ไฟฟ้า

รวมที่สุดของความง่าย ในตัว MG ZS EV รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นแรกของแบรนด์ MG ที่ในเวลานี้ไม่พูดถึงคงไม่ได้ โดย 4 Easy ที่จะพูดถึงนั้นได้แก่ Easy Drive – ขับขี่ได้ง่าย ออกตัวได้แรงกว่า....

Man - 30/03 - 15:00

[VDO] พาชม 2020 Nissan Serena รถยนต์ไฟฟ้าพลังงานน้ำมัน รุ่นพี่ Nissan Kicks ที่กำลังจะเปิดตัวในไทย

พาชม Nissan Serena รุ่นปี 2020 ปรับโฉมใหม่เอี่ยม ด้วยความโดดเด่นในแบบ รถครอบครัว 7 ที่นั่ง นำเข้าทั้งคัน ที่เน้นในเรื่องความใส่ในในการออกแบบ และความอเนกประสงค์ ในสไตล์คนญี่ปุ่น ทั้งรูปแบบของเบาะนั่งแบบกัปตันซีท เบาะใครเบาะมัน ที่มาพร้อมพื้นที่รอบตัวที่กว้างขวางกว่าใคร แถมยังใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ อาทิ....

SK - 30/03 - 14:38

Toyota หยุดการผลิตโรงงาน 3 แห่งในประเทศไทย หลังยอดขายลดลงผลกระทบ Covid-19

Toyota Motor Thailand เตรียมหยุดสายการผลิตโรงงาน 3 แห่งในประเทศไทย หลังการแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 ที่แพร่กระจายในวงกว้างส่งผลให้ยอดขายลดลง แถลงการณ์ของ Toyota ระบุว่า การหยุดพักสายการผลิตชั่วคราวเป็นผลจากการปรับแผนการผลิตให้สอดคล้องกับสถานการณ์การขายทั้งในประเทศไทยและการส่งออกที่กำลังชะลอตัว ตลอดจนสถานการณ์การผลิตชิ้นส่วนจากทั่วโลกที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 Toyota จะหยุดการผลิตตั้งแต่วันที่ 7-17 เมษายนนี้ที่โรงงาน....

SK - 30/03 - 14:00

เร็วและล้ำ Bosch ใช้เวลา 6 สัปดาห์พัฒนาเครื่องตรวจ Covid-19 รู้ผลใน 2 ชั่วโมง

Bosch บริษัทผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ยักษ์ใหญ่จากเยอรมนีพัฒนาเครื่องตรวจไวรัส Covid-19 แบบรู้ผลด่วนทันใจในเวลาไม่เกิน 2 ชั่วโมงครึ่ง เครื่องตรวจไวรัส Covid-19 ที่มีชื่อว่า Vivalytic เกิดจากการพัฒนาร่วมกันระหว่าง Bosch และ Randox Laboratories บริษัทเภสัชกรรมจากประเทศไอร์แลนด์เหนือ โดยเครื่องดังกล่าวผ่านการอนุมัติจากองค์การอนามัยโลก (WHO) แล้ว....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

05/07/19 07:00

หลุดสิทธิบัตรปริศนา อาจเป็นรถสปอร์ตพลังไฟฟ้าของ Honda

ก่อน

เผยโฉม Mercedes-AMG A 45 และ CLA 45 ตัวเล็กแต่ใจใหญ่

ต่อไป

next article

เผยโฉม Mercedes-AMG A 45 และ CLA 45 ตัวเล็กแต่ใจใหญ่