ชมภาพแรก Aston Martin V8 รถสปอร์ตสุดคลาสสิคเคียงข้างสายลับเจมส์ บอนด์

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 05/07/19 07:00

ภาพยนตร์สายลับเจมส์ บอนด์ ตอนที่ 25 อยู่ระหว่างการถ่ายทำ ล่าสุดมีการเผยแพร่ภาพรถคลาสสิค Aston Martin V8 ที่เข้ากันดีกับบรรยากาศในกรุงลอนดอน

แดเนียล เครก นักแสดงหนุ่มใหญ่ชาวอังกฤษจะกลับมารับบทสายลับ 0077 อีกครั้ง พร้อมกับได้ขับขี่รถสปอร์ตคลาสสิค Aston Martin V8 ซึ่งเคยปรากฏโฉมในหนังเจมส์ บอนด์มาแล้วในตอน The Living Daylights ที่แสดงโดยทิโมธี ดาลตัน และยังประทับเลขทะเบียน B549 WUU เดียวกันอีกด้วย

แน่นอนว่าคอรถคลาสสิคย่อมชื่นชอบที่ได้เห็นรถระดับตำนานโลดแล่นบนจอเงิน แต่อีกหลายคนก็อาจจะอยากเห็นรถไฮเปอร์คาร์ Aston Martin Valhalla ด้วยเช่นกันซึ่งก่อนหน้านี้ได้รับการยืนยันแล้วว่าจะปรากฎตัวในภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ภาคใหม่ด้วยเช่นกัน

Valhalla เป็นรถไฮเปอร์คาร์ไฮบริดรุ่นใหม่ที่อยู่ระหว่างการพัฒนาร่วมกันระหว่าง Aston Martin และ Red Bull Advanced Technologies ผู้พัฒนาเทคโนโลยีรถแข่งฟอร์มูล่าวัน โดย Valhalla ที่จะอวดโฉมในหนังนั้นคาดว่าจะเป็นรุ่นต้นแบบโปรโตไทพ์ที่ใกล้เคียงกับรุ่นโปรดักชั่น

สำหรับหัวใจขับเคลื่อนของ Valhalla ได้รับการยืนยันแล้วว่าจะรีดพละกำลังประมาณ 1,000 แรงม้า และใช้ระบบส่งกำลังแบบดูอัลคลัตช์ 8 สปีดที่ประยุกต์จากสนามแข่งฟอร์มูล่าวัน มีเฟืองท้ายลิมิเต็ดสลิป และระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ e-AWD

นอกจาก Valhalla และ V8 แล้ว ในหนังเจมส์ บอนด์ภาคใหม่ยังจะมี DB5 เข้าฉากอีกด้วย กำหนดการเข้าฉายในโรงจะอยู่ในช่วงเดือนเมษายนปีหน้า คอหนังและคอรถยนต์ต้องอดใจรอกันอีกยาวๆ

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 09/08 - 09:12

พาทีมบุก ยกพวกยิง เลเซอร์เกมสุดมัน(ส์)ใจกลางเมือง | เฮ้ยป่ะ! EP.3

กลับมาในเทปที่ 3 กับการพาทีมงาน AutoStation บุกร้าน ยกพวกยิง เลเซอร์เกม แนวใหม่ ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง โดยในการเดินทางครั้งนี้ได้ MG ZS เป็นพาหนะที่พาเราเดินทางฝ่ารถติดไปยังย่านใจกลางเมืองอย่างถนนรัชดาภิเษก โดยจุดเด่นของ ยกพวกยิง นั้นนอกจากตัวปืนเลเซอร์ที่นำปืนมาปรับแต่งให้มีน้ำหนักที่เสมือนจริง เสริมอารมณ์ขณะเล่นแล้ว ตัวรับสัญญาณเลเซอร์เองก็ถูกทำมาให้ใส่ได้ง่ายเพียงแค่คาดบนศีรษะ แทนที่จะเป็นตัวเสื้อกั๊กที่ใหญ่และเทอะทะ....

Cokey - 16/10 - 22:23

Toyota Majesty คว้ามาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จาก ASEAN NCAP

Toyota Majesty รับมาตรฐานความปลอดภัยระดับ 5 ดาว จากการทดสอบการชนรถใหม่ในอาเซียน หรือ ASEAN NCAPตามหลักเกณฑ์การประเมินผลแบบใหม่สำหรับปี จากแนวคิดความท้าทายในการผลิตยนตรกรรมที่ดียิ่งกว่าของโตโยต้า (Ever-Better Cars) Toyota Majesty รถตู้พรีเมียม รุ่นใหม่ล่าสุด สะท้อนให้เห็นถึงความสมบูรณ์แบบที่เหนือระดับ ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์อันโดดเด่น หรูหรา....

SK - 16/10 - 15:03

ยลโฉม 2020 BMW 2-Series Gran Coupe สปอร์ตซีดาน ฟัด Mercedes-Benz CLA

รถสปอร์ตซีดาน BMW 2-Series Gran Coupe เผยโฉมอย่างเป็นทางการเพื่อต่อกรกับคู่แข่งตลอดกาลอย่าง Mercedes-Benz CLA โดยเฉพาะ สิ่งที่น่าสนใจของ 2-Series Gran Coupe คือรถซีดานรุ่นนี้ไม่มีความเกี่ยวข้องกับ 2-Series Coupe และ Convertible ซึ่งใช้ระบบขับเคลื่อนล้อหลังแต่อย่างใด....

SK - 16/10 - 13:00

ผู้บริหาร BMW ชี้เสียงวิจารณ์ที่มีต่อการออกแบบ “ยิ่งเยอะยิ่งเป็นเรื่องดี”

ผู้บริหารฝ่ายออกแบบของ BMW ประกาศลั่นว่าจะไม่ผ่อนคันเร่งในการปรับเปลี่ยนแนวทางการออกแบบใหม่ โดยเฉพาะการใช้กระจังหน้าขนาดใหญ่ยักษ์ เอเดรียน ฟาน ฮอยดองก์ รองประธานฝ่ายออกแบบของ BMW ที่อยู่เบื้องหลังการสร้างสรรค์ 7-Seires และรถต้นแบบ 4-Series Coupe Concept ให้ความเห็นว่า ความคิดเห็นของผู้คนที่มีต่อการออกแบบรถของบริษัทฯ ถือเป็นเรื่องดี นั่นหมายความว่าบริษัทฯ....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

05/07/19 07:00

หลุดสิทธิบัตรปริศนา อาจเป็นรถสปอร์ตพลังไฟฟ้าของ Honda

ก่อน

เผยโฉม Mercedes-AMG A 45 และ CLA 45 ตัวเล็กแต่ใจใหญ่

ต่อไป

next article

เผยโฉม Mercedes-AMG A 45 และ CLA 45 ตัวเล็กแต่ใจใหญ่