ประธานใหญ่คนใหม่ Aston Martin ชี้ภารกิจหลักคือการทำตลาดรถเอสยูวี

ประธานใหญ่ Aston Martin คนใหม่ประกาศภารกิจแรกคือการเริ่มต้นสายการผลิตรถเอสยูวี Aston Martin DBX เพื่ออกจำหน่ายและส่งมอบให้ลูกค้าโดยเร็วที่สุด

ลอว์เรนซ์ สโตรล มหาเศรษฐีชาวแคนาดาเจ้าของทีมแข่งฟอร์มูล่าวันเพิ่งเข้าซื้อหุ้นใหญ่ของ Aston Martin และดำรงตำแหน่งประธานใหญ่คนใหม่ของค่ายรถจากเมืองผู้ดี สโตรลเผยว่าเขาต้องการสร้างแบรนด์ให้มีความแข็งแกร่งในระยะสั้นด้วยการให้ความสำคัญกับรถเอสยูวีเป็นอันดับแรก

สำหรับในปีแรก เราจะรีเซ็ทธุรกิจ เริ่มต้นแผนดำเนินงานของ Aston Martin ใหม่ทั้งหมด” สโตรล กล่าวกับสำนักข่าว Reuters

ลอว์เรนซ์ สโตรล ประธานใหญ่ Aston Martin

อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันโรงงานผลิตรถยนต์ของ Aston Martin ในประเทศอังกฤษถูกระงับชั่วคราวตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคมเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 และจะไม่สามารถเริ่มต้นการผลิตได้จนถึงวันที่ 27 เมษายนนี้

เป้าหมายที่เรามุ่งเน้นที่สุดก็คือการวางแผนเริ่มดำเนินสายการผลิตของเราอีกครั้ง โดยเฉพาะการผลิตรถเอสยูวีรุ่นแรกของแบรนด์อย่าง DBX หลังจากนั้นเราจะกลับมาปฏิบัติงานอย่างเต็มรูปแบบโดยเร็ว” สโตรล กล่าวเพิ่มเติม

สโตรล เปิดเผยด้วยว่า Aston Martin จะให้ความสำคัญกับความเอ็กซ์คลูซีฟของลูกค้าเหมือนกับที่ Ferrari ทำได้สำเร็จ ขณะเดียวกันยังจะวางแผนพัฒนารถสปอร์ตเครื่องยนต์กลางลำรุ่นใหม่ และให้ความสำคัญกับรถพลังงานไฟฟ้าในระยะยาว

ที่มา: สำนักข่าว Reuters

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ