ภาพดีไซน์ที่คาดว่าจะเป็น All-New Toyota Land Cruiser ที่อาจเปิดตัวในช่วงปี 2565

ชมภาพดีไซน์ All-New Toyota Land Cruiser รุ่นใหม่ ที่มีลุ้นว่าจะได้เปิดตัวในช่วงปี 2565 นี้ กับรูปลักษณ์ที่ดูล้ำสมัย และโดดเด่นมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ใครเป็นสาย SUV คงจะไม่มีใครไม่รู้จัก Toyota Land Cruiser รถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่เป็นตำนาน และหลาย ๆ คนอยากได้มาไว้ในครอบครอง แต่ในบ้านเราช่างหายากหาเย็นแถมราคาสูง (ภาษีนำเข้า) อีกด้วย

ล่าสุดมีภาพการออกแบบหลุดออกมาจาก ซึ่งคาดว่าผู้ออกแบบจะใช้ภาพจาก SpyShot มาเพิ่มเติมสัดส่วนให้ลงตัวมากขึ้นตาม จินตนาการ ของทีม โดยสิ่งที่เปลี่ยนแปลงลักษณะแรกบ่งบอกถึงความเป็น Toyota

ไฟหน้าแบบเหลี่ยมพร้อม Daytime Running Light ทรงตัว L กระจังหน้าดีไซน์แนวนอนขนาดใหญ่ พร้อมช่องดักอากาศที่เสริมให้รถยนต์บึกบึนมากขึ้นกว่าเดิม เส้นสายของประตู หน้าต่าง มาพร้อม DNA ของ Toyota ในยุคปัจจุบัน

ฝาท้ายไฟฟ้า พร้อมไฟดีไซน์สอดคล้องกับชุดโคมไฟหน้าเช่นเดียวกัน ซึ่งโดยรวมถือว่ามีความบึกบึน ตามสไตล์ SUV เช่นเดิม เพิ่มเติมคือความทันสมัยในแบบฉบับ Toyota

อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงภาพการออกแบบจาก Kolesa.ru เท่านั้น ยังไม่ใช่รุ่นที่เปิดขายจริงแต่อย่างใด กดติดตามพวกเราไว้ แล้วจะรีบนำข่าวอัพเดตในอนาคตมานำเสนอให้ทราบกันอย่างแน่นอน

Photos Credit : Koleca.ru

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ