หลุดเต็มคัน All New Nissan X-Trail เจนเนอเรชั่นใหม่ กระจังดีไซน์ V-Motion ใหญ่ขึ้น

ต่อเนื่องจากภาพหลุดสิทธิบัตรเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ล่าสุดมีภาพคันเต็มของ All New Nissan X-Trail เจนเนอเรชั่นใหม่ออกมาให้เราได้ยลโฉมกันก่อนเปิดตัว

All New X-Trail หรือ Rogue รุ่นใหม่ล่าสุดมีรูปร่างหน้าตาที่แตกต่างจากรุ่นปัจจุบันอยู่พอสมควร โดยเน้นดีไซน์ที่มีความสปอร์ตมากขึ้น กระจังหน้าเอกลักษณ์ V-Motion ขนาดใหญ่ขึ้น ไฟเดย์ไลท์ LED ติดตั้งอยู่บนสุด ต่ำลงมาเป็นช่องดักอากาศและไฟรูปทรงโฉบเฉี่ยว

รอบคันติดตั้งวัสดุพลาสติกกันกระแทก มีสกิ๊ดเพลท และราวหลังคาเมทัลลิก เส้นสายตัวถังด้านข้างมีความบึกบึน ส่วนสไตล์ด้านท้ายคล้ายรุ่นเดิม แฝงความสปอร์ตและล่ำสันด้วยกันชนสีดำพร้อมสกิ๊ดเพลท ไฟท้ายขนาดเล็กเฉียบคม

ภายในห้องโดยสารดูน่าจับต้องใช้งานมากขึ้นด้วยพวงมาลัยแบบขอบล่างตัดตรง มาตรวัดดิจิทัล ระบบอินโฟเทนเมนท์แสดงผลผ่านจอขนาดใหญ่ขึ้น ติดตั้งแบบลอยตัวอยู่เหนือช่องแอร์ทรงเหลี่ยมและแผงควบคุมระบบปรับอากาศ ต่ำลงมาเป็นคันเกียร์และแผงคอนโซลกลางที่ดูมินิมอลและให้บรรยากาศหรูหราพอตัว

จากภาพจะเห็นได้ว่ามีการตกแต่งด้วยวัสดุไม้และเมทัลลิก บนหลังคาเป็นพาโนรามิกกลาสรูฟ และเบาะนั่งหุ้มหนังตัดเย็บรูปเพชร

ยังไม่มีการยืนยันเครื่องยนต์ แต่มีรายงานว่าอาจใช้เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนาด 2.5 ลิตร พละกำลัง 191 แรงม้า และมีแรงบิด 244 นิวตันเมตร

ถึงแม้จะเผชิญกับสถานการณ์การเงินที่ไม่สู้ดีและการแพร่ระบาดของ Covid-19 แต่ Nissan ยืนยันจะเปิดตัว X-Trail ใหม่ออกสู่ตลาดโลกภายในปีนี้แน่นอน

ที่มา: เว็บไซต์ Carscoops.com

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ