ชม All-New Nissan Juke รุ่นโปรโตไทพ์ ก่อนเปิดตัวจริง 3 กันยายนนี้

Nissan ยังคงปล่อยทีเซอร์ปลุกกระแสของ All-New Nissan Juke อย่างต่อเนื่อง ก่อนหน้าการเผยโฉมอย่างเป็นทางการในวันที่ 3 กันยายนนี้

ทีเซอร์ของรถครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ล่าสุดเผยให้เห็นตัวรถรุ่นโปรโตไทพ์ที่ถึงแม้จะถูกหุ้มพรางตัวปิดบังสบายตาทั้งคัน แต่ก็ทำให้เราได้เห็นสัดส่วนทรวดทรงที่ชัดเจนโดยยังคงเน้นสไตล์ที่หวือหวาและแตกต่างจากคู่แข่งในเซกเมนท์เดียวกัน

Juke เจนเนอเรชั่นที่สองมาพร้อมแนวกระจกที่ลาดเอียง หลังคามีสโลปสะดุดตา และบั้นท้ายที่ดูเฉียบคมมากขึ้นเมื่อเทียบกับรุ่นปัจจุบัน

ค่ายรถยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นยังเปิดเผยสเปกบางส่วนด้วย โดย Juke ใหม่จะมาพร้อมล้ออัลลอยขนาด 19 นิ้ว เทคโนโลยีขับขี่กึ่งอัตโนมัติ Nissan ProPILOT และจะมีมิติตัวถังใหญ่โตขึ้นกว่ารุ่นปัจจุบันในทุกด้าน ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยในห้องโดยสารมากขึ้น

Juke ใหม่พัฒนาบนแพลทฟอร์ม CMF-B ของ Renault ดังนั้นเครื่องยนต์ก็อาจจะยกมาจากบริษัทพันธมิตรจากฝรั่งเศส ทั้งเครื่องยนต์เบนซิน 1.0 ลิตรและ 1.3 ลิตร รวมถึงเครื่องยนต์ดีเซล 1.5 ลิตร นอกจากนี้ยังมีเครื่องยนต์เบนซินตัวท็อป 1.6 ลิตร เทอร์โบชาร์จ 200 แรงม้าให้เลือกสรรด้วย

หลังจากเผยโฉมครั้งแรกในวันที่ 3 กันยายนนี้ 2020 Nissan Juke จะออกโชว์ตัวที่งานแฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ในช่วงปลายเดือนเดียวกัน ก่อนออกจำหน่ายต้นปีหน้า

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ