All-New Nissan Almera จ่อเปิดตัว ปลายปีนี้ คาดมาพร้อมขุมพลังใหม่ 1.0 เทอร์โบ

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 07/10/19 22:56

All-New Nissan Almera จ่อเปิดตัวในไทยปลายปีนี้ ดีไซน์ใหม่ และคาดว่ามาพร้อมขุมพลังใหม่ เบนซิน 1.0 ลิตร เทอร์โบ 100 แรงม้า รับอีโคคาร์เฟส2

หลังจากที่ช่วงวันที่ 7 ตุลาคม ที่ผ่านมา มีการปล่อยข่าวทีเซอร์รถยนต์ ซิตี้รุ่นใหม่จาก Nissan ที่มีงานดีไซน์เน้นกระจังหน้าแบบ V-Motion

โดยรถยนต์ Nissan รุ่นใหม่ในปัจจุบันต่างหันมาใช้งานดีไซน์นี้กันหมดแล้ว ก็อดคิดไม่ได้ว่า อาจจะเป็น All-New Nissan Almera รุ่นใหม่รับอีโคคาร์เฟส2

และงานดีไซน์ก็ดันไปตรงกับ Nissan Versa ฝาแฝด Almera จากสหรัฐอเมริกา จึงน่าจะแน่นอนแล้วว่าดีไซน์จะมาในรูปแบบนี้ วันนี้จึงนำภาพมาฝากกันเรียกน้ำย่อย ก่อนเปิดตัวในไทยปลายปีนี้

สำหรับงานดีไซน์ ด้านหน้ามาพร้อมเอกลักษณ์ V-Motion ชุดโคมไฟหน้าพร้อม Daylight ทรง V เช่นเดียวกัน

ไฟท้ายมีการปรับปรุงใหม่ ให้มีความหรูหรามากยิ่งขึ้น ด้านมิติตัวถังรถยนต์ พบว่ามีขนาดใหญ่กว่า Almera เพียงเล็กน้อย

สำหรับภายในมาพร้อมเอกลักษณ์ Nissan ในยุคใหม่ แดชบอร์ดกลาง คอนโซลกลาง และพวงมาลัยสปอร์ตมากขึ้นกว่าเก่า

ขุมพลัง คาดการณ์ว่าจะมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 1.0 ลิตร เทอร์โบ 100 แรงม้า แรงบิด 144 นิวตันเมตร (ขุมพลังยังคงคาดการณ์ อาจไม่ใช่เครื่องยนต์นี้)

โดยรายละเอียดหลัก ๆ จะมีคร่าว ๆ เพียงเท่านี้ ยังไงรอติดตามในช่วงปลายปี กับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ All-New Nissan Almera อีกครั้งครับ

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 17/08 - 13:51

Suzuki Katana เปิดจองในราคา 5.69 แสนบาท พร้อมอัดโปรแรงรับสูงสุดเกือบแสนในงาน BIG Motor Sale 2019

งาน BIG Motor Sale 2019 ค่ายคนบ้าสุดเดือดเปิดราคา Suzuki Katana พร้อมรับจองทันทีในงานก่อนใครรวมถึงแคมเปญสุดเดือดภายในงานถึง 25 สิงหาคมนี้ การกลับมาของตำนานจากยุค 80’s อย่างSuzuki Katana สร้างกระแสฮือฮาตั้งแต่ปลายปีที่แล้วจนข้ามมางาน Motor Show 2019....

SK - 15/10 - 13:41

Toyota อัพเกรด e-Palette รถชัตเติลขับขี่อัตโนมัติสำหรับ 2020 โตเกียว โอลิมปิกเกมส์

Toyota เปิดตัว e-Palette รถขับขี่อัตโนมัติเวอร์ชั่นปรับปรุงใหม่ เตรียมใช้งานระหว่างการแข่งขัน 2020 โตเกียว โอลิมปิก และพาราลิมปิกเกมส์ ค่ายรถยักษ์ใหญ่จากประเทศญี่ปุ่นทำการผลิต e-Palette จำนวนทั้งหมด 20 คันสำหรับใช้ในการขนส่งนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ด้วยระบบขับขี่อัตโนมัติบนเส้นทางเป็นวงกลมรอบหมู่บ้านนักกีฬาตลอดการแข่งขันในช่วงกลางปีหน้า e-Palette ได้รับการเผยโฉมครั้งแรกในปี 2018 แต่ล่าสุดถูกปรับปรุงใหม่ให้เป็น “Tokyo....

SK - 15/10 - 09:21

เปิดตัว Porsche Taycan 4S รุ่นเริ่มต้น ขุมพลังไฟฟ้ารีดสูงสุด 571 แรงม้า

Porsche ขยายไลน์รถพลังงานไฟฟ้า Porsche Taycan 4S รุ่นเริ่มต้นซึ่งจะมีตำแหน่งการตลาดต่ำกว่ารุ่น Turbo และ Turbo S ที่เปิดตัวออกมาก่อนหน้านี้ รถพลังงานไฟฟ้า Taycan 4S จะมีพละกำลังสูงสุดอยู่ที่ 530 แรงม้าในโหมด Overboost แต่ลูกค้าสามารถเลือกแพ็คเกจ....

Ken - 15/10 - 09:20

Johann Zarco จะควบ RC213V แทน Takaaki Nakagami ใน 3 สนามสุดท้ายของฤดูกาล

หลังเด้งออกจากทีมโรงงานของ KTM ข่าวคราวล่าสุดของ Johann Zarco คือเขาจะไปขี่ RC213V แทน Takaaki Nakagami ใน 3 สนามสุดท้ายของฤดูกาล Zarco จะโดดไปขี่ RC213V รุ่นปี 2018 ของทีมรองอย่าง....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

07/10/19 22:56

เผยทีเซอร์รถพลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่จาก Audi คาดเปิดตัวต้นปีหน้า

ก่อน

พาชม Toyota Crown Sport Style เติมเต็มความโฉบเฉี่ยวซีดานรุ่นใหญ่

ต่อไป

next article

พาชม Toyota Crown Sport Style เติมเต็มความโฉบเฉี่ยวซีดานรุ่นใหญ่