ชมภาพออกแบบจากสิทธิบัตร All-New Isuzu MU-X จ่อเปิดตัวในไทย พฤศจิกายน นี้

เผยภาพการออกแบบจากการจดสิทธิบัตร All-New Isuzu MU-X รุ่นใหม่ ที่ใช้พื้นฐานการออกแบบจาก All-New D-Max คาดเปิดตัวในประเทศไทยช่วงต้นเดือน พฤศจิกายน นี้

ชมภาพเต็มจากการจดสิทธิบัตรงานออกแบบ ซึ่งคาดการณ์ว่าภาพชุดนี้คือรถยนต์ PPV รุ่นใหม่อย่าง All-New Isuzu D-Max ซึ่งจากการดีไซน์ด้านหน้าทั้งเส้นสายโครเมี่ยมใต้กระจังหน้า ชุดโคมไฟหน้า รวมถึงเส้นสายตัวถัง

มีเอกลักษณ์ความเป็นรถยนต์ Mazda ผสมผสานอยู่ด้วยพอสมควร ซึ่งมีความเป็นไปได้สูง ที่ทั้งสองบริษัทจะร่วมกันออกแบบ เพราะปัจจุบันทั้งสองได้ร่วมกันพัฒนารถยนต์ โดยรุ่นที่เห็นได้ชัดเจนคือ All-New Mazda BT-50 นั่นเอง

สำหรับดีไซน์จากสิทธิบัตรการออกแบบ เผยให้เห็นทั้งชิ้นโครเมี่ยมที่มีดีไซน์ลักษณะเดียวกันกับ KODO Design ของ Mazda ผสมผสานดีไซน์ของ ISUZU บริเวณไฟหน้า ช่องดักอากาศด้านล่างและกรอบไฟตัดหมอก

เพิ่มทุกรุ่น ! All-New Isuzu D-Max 1.9 Ddi เพิ่มเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ทุกตัวถัง ราคา 5.45-7.21 แสนบาท

ด้านเส้นสายข้างรถยนต์ยังชัดเจนเหมือนรุ่นเดิม แต่เพิ่มเติมคือเหลี่ยมสันที่รู้สึกว่าจะเพิ่มเติมมัดกล้ามเข้าไป และขนาดมิติตัวถังอาจมีขนาดใหญ่กว่ารุ่นปัจจุบันอีกด้วยสำหรับไฟท้ายดีไซน์ใหม่ทั้งหมด

ด้านขุมพลังคาดการณ์ว่าอาจมาพร้อมตัวเลือกเครื่องยนต์รหัสเดียวกันกับ All-New Isuzu D-Max พลานุภาพ พลิกโลก ที่จะมีให้เลือกเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 1.9 ลิตร และ 3.0 ลิตร หรือไม่โปรดรอติดตามอย่างใกล้ชิด

และคาดว่าการเปิดตัวอย่างเป็นทางการจะเกิดขึ้นในช่วงต้นเดือน พฤศจิกายน นี้ ในบ้านเราอย่างแน่นอน แฟน ๆ ชาว Isuzu เตรียมเงินรอกันไว้ได้เลย

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ