All New Honda Jazz / Fit สวมชุดแต่ง Modulo X ออกโชว์ตัวงานโตเกียว ออโต้ ซาลอน

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 20/12/19 08:15

Honda ประกาศรายชื่อรถแต่ง นำโดย Honda Fit หรือ Jazz ใหม่ที่จะออกโชว์ตัวภายในงานโตเกียว ออโต้ ซาลอน 2020 ซึ่งจะเริ่มขึ้นในช่วงต้นเดือนมกราคมที่จะถึงนี้

เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา เรารายงานไปแล้วว่า Honda จะจัดแสดง S2000 20th Anniversary Prototype รุ่นฉลองครบรอบ 20 ปี และ Civic Cyber Night Japan Cruiser 2020 ซึ่งพัฒนาบนพื้นฐานของ Civic Type R เจนเนอเรชั่นแรก ล่าสุดค่ายรถยักษ์ใหญ่จากแดนอาทิตย์อุทัยเปิดเผยว่าจะนำเสนอรถแต่ง Modulo X ตัวต้นแบบอีก 2 โมเดล คือ All New Fit/Jazz เจนเนอเรชั่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัว และ Freed รุ่นปรับโฉมไมเนอร์เชนจ์

ไม่มีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติม แต่จะเห็นได้ว่า Jazz ใหม่มาพร้อมชุดแต่งที่ดูดุดันยิ่งขึ้นชัดเจน ทั้งกระจังหน้ารังผึ้ง Modulo X ขนาดใหญ่ขึ้น และเส้นสายแผงกันชนชุดใหม่ที่มีความเฉียบคม พร้อมกับมีช่องดักอากาศด้านล่าง

สำหรับล้ออัลลอยเป็นสีดำ เช่นเดียวกับกระจกมองข้าง แผงหลังคาและส่วนชายล่างของแผงประตู บั้นท้ายสวยงามด้วยกรอบไฟรมดำ ติดตั้งกันชนชุดใหม่พร้อมแผงดิฟฟิวเซอร์และช่องรับอากาศแนวตั้ง

ขณะที่ Freed Modulo X มีการตกแต่งคล้ายกัน สวมกันชนหน้า สเกิร์ตช้าง สปอยเลอร์บนประตูท้ายขนาดใหญ่ ล้อคัสตอม และชุดแต่งสีดำ

นอกจากนี้ Honda ยังจะจัดแสดง Vezel หรือ HR-V สวมแพ็คเกจ Modulo X ตลอดจนรถโปรดักชั่นรุ่นปรับโฉมใหม่ทั้ง Civic ซีดานและแฮทช์แบ็ก Honda S660 และซูเปอร์คาร์ NSX สีตัวถังจัดจ้าน Indy Yellow Pearl

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 09/08 - 09:12

พาทีมบุก ยกพวกยิง เลเซอร์เกมสุดมัน(ส์)ใจกลางเมือง | เฮ้ยป่ะ! EP.3

กลับมาในเทปที่ 3 กับการพาทีมงาน AutoStation บุกร้าน ยกพวกยิง เลเซอร์เกม แนวใหม่ ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง โดยในการเดินทางครั้งนี้ได้ MG ZS เป็นพาหนะที่พาเราเดินทางฝ่ารถติดไปยังย่านใจกลางเมืองอย่างถนนรัชดาภิเษก โดยจุดเด่นของ ยกพวกยิง นั้นนอกจากตัวปืนเลเซอร์ที่นำปืนมาปรับแต่งให้มีน้ำหนักที่เสมือนจริง เสริมอารมณ์ขณะเล่นแล้ว ตัวรับสัญญาณเลเซอร์เองก็ถูกทำมาให้ใส่ได้ง่ายเพียงแค่คาดบนศีรษะ แทนที่จะเป็นตัวเสื้อกั๊กที่ใหญ่และเทอะทะ....

Ken - 28/03 - 08:13

BMW Motorrad อัดโปรฯ แรงสู้ Covid-19 ไม่ต้องผ่อนสูงสุด 3 เดือน ผ่อนเริ่มต้น 3,000 บาท

BMW Motorrad อักโปรโมชั่นซึ่งจริงๆ น่าจะเป็นโปรฯ ช่วง Motorshow แต่กลับกลายเป็นโปรฯ ช่วง Covid-19 กัน ตั้งแต่รุ่นเล็กยันรุ่นใหญ่เลย ข้อเสนอพิเศษสำหรับมอเตอร์ไซค์รุ่นต่าง ๆ ได้แก่ 1. บีเอ็มดับเบิลยู G 310 R....

SK - 27/03 - 14:00

[This Week’s Top Stories] เปิดตัว Honda Africa Twin เผยโฉม MG ZS ใหม่

รวมข่าวรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories มีเปิดตัวรถใหม่ทั้งสองล้อ Honda Africa Twin และสี่ล้อ MG ZS, BMW X6 และ Toyota Alphard รวมถึงความเคลื่อนไหวของ Covid-19....

OakkyBear - 27/03 - 13:43

10 พฤติกรรมที่คนรักรถไม่ควรทำ

รถยนต์เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกระดับต้นๆ ของคนเราในทุกวันนี้ และหากท่านเป็นคนรักรถแล้ว ทีมงาน Autostation ได้รวบรวมข้อมูล พฤติกรรมที่คนรักรถไม่ควรทำ ซึ่งอาจส่งผลเสียหรือลดอายุการใช้งานของรถยนต์ที่ใช้อยู่ได้ 1.ลืมเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง โดยปกติแล้วรถยนต์จะมีกำหนดการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องอยู่ที่ 5,000 – 15,000 กิโลเมตร (แล้วแต่คุณภาพของน้ำมันเครื่อง) บางท่านอาจจะลืมหรือไม่มีเวลาไปเปลี่ยน ฝืนที่จะขับใช้งานไปก่อน จะทำให้น้ำมันเครื่องมีการเสื่อมคุณภาพ จนไม่สามารถปกป้องภายในเครื่องยนต์ได้....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

20/12/19 08:15

ผู้บริหาร BMW ยืนยันลูกค้าส่วนใหญ่ “หลงรัก” กระจังหน้าขนาดยักษ์

ก่อน

เผยทีเซอร์ Mercedes-Benz EQA รถพลังงานไฟฟ้าเปิดตัวจริงปี 2020

ต่อไป

next article

เผยทีเซอร์ Mercedes-Benz EQA รถพลังงานไฟฟ้าเปิดตัวจริงปี 2020