พาชมชุดแต่งเสริมหล่อ All New Honda Jazz ใหม่ มีให้เลือกกันอย่างจุใจ

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 25/02/20 16:00

All New Honda Fit หรือ Jazz ในตลาดบ้านเราเพิ่งออกจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว มาพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งให้ลูกค้าได้เลือกสรรกันมากมาย

ชุดแต่งทั้งหมดเป็นฝีมือการออกแบบและผลิตของแผนก Honda Access สำหรับตลาดแดนอาทิตย์อุทัยโดยเฉพาะ ถึงแม้บ้านเราจะยังไม่มีรายงานว่าจะได้ใช้ Jazz รุ่นใหม่นี้หรือไม่ แต่เราขอพาชมชุดแต่งที่เน้นเพิ่มสไตล์ที่สวยงาม ความสะดวกสบาย และการขับขี่ที่มีสุนทรียภาพมากขึ้น

เริ่มจากเกรด Home ที่มีกระจังหน้าชิ้นล่าง แผงครอบไฟตัดหมอก ล้ออลูมิเนียม 15 นิ้วสีขาว วัสดุหุ้มเบาะ และการตกแต่งด้วยเปียโนแบล็ค ถัดมาเป็นเกรด Ness ที่มีไฟเดย์ไลท์อยู่ใกล้กับไฟตัดหมอก กระจังหน้าเน้นความสปอร์ต ล้ออลูมิเนียม 16 นิ้วดีไซน์เฉียบคมยิ่งขึ้น ตลอดจนสเกิร์ตรอบคันและสปอยเลอร์บนหลังคาท้าย

ขณะที่เกรด Crosstar มาพร้อมไฟตัดหมอก LED สเกิร์ตข้าง สติกเกอร์ที่ด้านข้างตัวรถและประตูท้าย แผงตกแต่งด้านล่าง และราวหลังคาอเนกประสงค์ ปิดท้ายด้วยเกรด Luxe เน้นบรรยากาศหรูหราด้วยการติดตั้งไฟเรืองแสงในห้องโดยสารทั้งบริเวณมือจับเปิดประตูและที่วางเท้า

All New Fit ทุกรุ่นรองรับระบบนำทาง Premium Internavi แสดงผลผ่านจอ 9 นิ้ว มีพื้นที่จัดเก็บสัมภาระบริเวณคอนโซลกลางหลากหลายรรูปแบบ กล่องเก็บสมาร์ทโฟน และกล่องใส่กระดาษชำระ

ขณะเดียวกัน Fit ยังจะมีระบบบันทึกภาพ DRH-204VD ด้านหน้าและด้านหลัง มีอุปกรณ์เสริมอย่างแผ่นกันรอยบริเวณกันชนหลังในกรณีที่ผู้ใช้งานต้องขนย้ายสัมภาระอยู่เป็นประจำ รวมถึงพรมปูพื้น กล่องเก็บสัมภาระบนหลังคา และอื่น ๆ

ปิดท้ายด้วยแพ็คเกจการตกแต่งในห้องโดยสารที่มีชื่อว่า Elegant Color Collection ที่ใช้สีชมพู Bordeaux pink สลับกับสีน้ำเงินเข้มดูโดดเด่นแปลกตาไปอีกแบบ

ที่มา: เว็บไซต์ Carscoops.com

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 21/06 - 19:00

เปิดตัว MG ZS EV กับราคาค่าตัวสุดเร้าใจที่ 1.19 ล้าน

เปิดราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วกับ New MG ZS EV รถยนต์ไฟฟ้าคันแรกของแบรนด์ MG กับราคาเปิดตัวที่ 1.19 ล้านบาท พร้อมด้วยการรับประกันคุณภาพรถยนต์นาน 4 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร และ รับประกันแบตเตอรี่รถยนต์นาน 8....

SK - 08/04 - 17:00

พาชม Fiat Strada กระบะหน้าหล่อ ขุมพลังเบนซินเริ่มต้น 1.4 ลิตร 88 แรงม้า

Fiat เผยโฉมรถกระบะขนาดเล็กรุ่นปรับโฉมใหม่ Fiat Strada มีกำหนดการออกทำตลาดประเทศบราซิลภายในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ Strada มาพร้อมคำนิยามว่าเป็นรถกระบะคอมแพ็กต์ 4 ประตูรองรับผู้โดยสาร 5 ที่นั่งรุ่นแรกของโลก (ตัวถังของ Strada เล็กกว่ากระบะขนาดกลางในบ้านเรา) ดีไซน์ภายนอกเน้นความทันสมัยและบึกบึน กระจังหน้าดึงดูดสายตาด้วยการประทับตัวอักษร FIAT ไฟหน้ามีดีไซน์โฉบเฉี่ยวกลมกลืนไปกับเดย์ไลท์ LED....

Ken - 08/04 - 16:11

All-New Yamaha N-Max155 เตรียมเปิดตัวในไทย โดดเด่นด้วยไฟหน้าใหม่ LED

All-New Yamaha N-Max155 เตรียมเปิดตัวในไทย หลังจากอินโดฯ เปิดตัวไปเมื่อปลายปีก่อน คาดราคา All-New Yamaha N-Max155 เพิ่มจากเดิมไม่มาก ประเทศไทยมีการจั่วหัวว่า All-New แต่ในอินโดฯ นั้นจะใช้คำว่า New Yamaha N-Max คาดว่าเนื่องจากอยู่บนพื้นฐานเดียวทั้งดีไซน์และเครื่องยนต์....

SK - 08/04 - 15:40

Nissan – Honda เลย์ออฟพนักงานชั่วคราวรวมกว่า 20,000 คน อาจว่าจ้างใหม่เมื่อพ้นวิกฤต

Nissan และ Honda ประกาศมาตรการปลดพนักงานเป็นการชั่วคราวโดยไม่จ่ายค่าจ้างรวมทั้งหมดกว่า 20,000 คน หลังได้รับผลกระทบจากการหยุดผลิตเพราะไวรัส Covid-19 สำนักข่าว Nikkei ของญี่ปุ่นรายงานว่า พนักงานของ Nissan ประมาณ 10,000 คนจะถูกเลย์ออฟเป็นการชั่วคราว ซึ่งส่วนใหญ่เป็นพนักงานที่ทำงานอยู่ในโรงงานผลิตรถยนต์ในรัฐเทนเนสซีและรัฐมิสซิสซิปปี สหรัฐอเมริกา Nissan....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

25/02/20 16:00

อย่างเฉียบ Honda NSX Liberty Walk ลุคสุดคลีน กับชุดแต่งราว 4 แสนบาท ที่ใครหลายคนต้องการ

ก่อน

สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย จับมือ อินฟอร์มา จัดงาน Electric Vehicle Asia and iEVTech 2020 และงาน ASE 2020 พร้อมเปิดให้ทดสอบรถยนต์ไฟฟ้า

ต่อไป

next article

สมาคมยานยนต์ไฟฟ้าไทย จับมือ อินฟอร์มา จัดงาน Electric Vehicle Asia and iEVTech 2020 และงาน ASE 2020 พร้อมเปิดให้ทดสอบรถยนต์ไฟฟ้า