ภาพการออกแบบ 2022 Honda Integra รุ่นใหม่อาจมาในรูปลักษณ์เช่นนี้

ชมภาพการออกแบบรถสปอร์ตในตำนานอย่าง 2022 Honda Integra ที่จะมาในรูปลักษณ์สไตล์ใหม่ เน้นความเป็นสปอร์ตโมเดิร์นมากยิ่งขึ้น รวมถึงขุมพลังที่เร้าใจยิ่งขึ้น

ย้ำก่อนนะครับว่าภาพทั้งหมดในคอนเทนต์นี้ มาจากนักออกแบบอิสระ ยังไม่ใช่ภาพดีไซน์จริงแต่อย่างใด !!

สำหรับรถสปอร์ตจากแบรนด์ Honda ในสหรัฐอเมริกาแล้ว รุ่นที่อัพเกรดความเท่จากรถตลาดอย่าง Honda Civic คงจะหนีไม่พ้น Honda Integra แม้ว่าจะเปิดตัวมานานแต่ในปัจจุบันก็ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง

สำหรับรุ่นใหม่คาดการณ์กันว่าจะถูกโยกไปในแบรนด์ Acura จนกลายเป็น All-New Acura Integra แทน ซึ่งน่าจะตอบโจทย์และปรับเป้าหมายให้แยกจาก Honda Civic อย่างชัดเจน

ล่าสุดมีนักออกแบบอิสระนาม Jordan Rubinstein ที่เปิดเผยภาพเรนเดอร์ว่าที่ Honda Integra รุ่นใหม่ ที่ดึงเอกลักษณ์ Honda ยุคปัจจุบันผนวกเส้นสายที่เสริมความโมเดิร์นเข้าไป จึงเกิดเป็นภาพชุดนี้

ยลโฉม Honda Civic Type R Limited Edition รีดน้ำหนักเพื่ออาละวาดในสนามแข่ง

โดยผู้ออกแบบเปิดเผยว่า องค์ประกอบหลาย ๆ อย่างในปัจจุบันเสริมให้รถยนต์ที่เค้าออกแบบมาเป็นแบบนี้ ทั้งเส้นสายไฟหน้าที่เรียวมาขึ้น ตัวถังทรงสปอร์ตโค้งเว้า รวมถึงไฟท้ายที่ยังคงเอกลักษณ์รุ่นก่อนไว้

เค้าได้ออกแบบโดยผสมผสานเอกลักษณ์ของซีรีส์สมรรถนะสูงอย่าง Type R ไว้อีกด้วย อย่างไรก็ตามทั้งหมดนี้เป็นเพียงการออกแบบ เพราะรุ่นขายจริงยังไม่มีข่าวคราวเพิ่มเติมแต่อย่างใด แฟน ๆ Honda อดใจรอไว้หน่อยละกันนะจ๊ะ

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ