เปิดตัวแน่ All-New Honda HR-V 2021 ใหม่ คาดกลางปีนี้ มาพร้อมขุมพลังใหม่ และออปชั่นแน่นคัน

เปิดตัวแน่ All-New Honda HR-V 2021 ใหม่ คาดการณ์เดือน มิถุนายน นี้ พร้อมตัวถังดีไซน์ใหม่ และขุมพลังทางเลือก ออปชั่นจัดหนักจัดเต็ม

หลังจากที่มีข่าว SpyShot วิ่งทดสอบแบบพรางตัวกันในต่างประเทศไปก่อนหน้านี้แล้ว สำหรับ All-New Honda HR-V 2021 รถครอสโอเวอร์รุ่นยอดนิยม และโกยยอดขายได้อย่างถล่มทลายในช่วงเปิดตัวครั้งแรกในบ้านเรา

รวมถึงมีการปล่อยทีเซอร์ก่อนเปิดตัวจริงในประเทศญี่ปุ่นในช่วงวันที่ 18 กุมภาพันธ์นี้ โดยเวอร์ชั่นญี่ปุ่นจะเป็นขุมพลังไฮบริด e:HEV ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในตัวถังโมเดลนี้ และคาดการณ์ว่ามีโอกาสที่จะทำตลาดในไทยเช่นเดียวกัน

จากทีเซอร์แสดงให้เห็นภาพถึงดีไซน์ท้ายรถยนต์ ที่เน้นความลาดเอียงแบบตัวถังแฮทช์แบค กระจกบานใหญ่ และไฟท้ายดีไซน์ลักษณะยาว รวมถึงเสาอากาศแบบครีบฉลามและมีโอกาสที่จะได้เห็นสีสันตัวถังแบบทูโทนอีกด้วย

All-New Honda HR-V รุ่นใหม่ล่าสุดอาจเผยโฉมภายในเดือนธันวาคมปีนี้

นอกจากนี้ภายในทีเซอร์ยังเผยให้เห็นจอเอนเตอร์เทรนเมนต์ขนาดใหญ่ เปิดการเชื่อมต่อ AppleCarPlay แบบไร้สายอีกด้วย บวกกับช่วงก่อนหน้าที่มีรถยนต์ทรงคล้ายว่าจะเป็น All-New Honda HR-V 2021 ใหม่ วิ่งทดสอบแบบพรางตัว

ผนวกกับแผนการทำตลาดที่ Honda เคยเปิดเผยไว้ว่า จะมีการปรับเปลี่ยนรถยนต์ให้มีทางเลือกเป็นขุมพลัง e:HEV ในทุก ๆ โมเดล ซึ่งถ้าเป็นไปตามแผน All-New Honda HR-V 2021 ที่ทำตลาดในบ้านเรา

ชมภาพ Honda HR-V รุ่นต่อไปอาจมีหน้าตาและดีไซน์คล้ายแบบนี้ ?

ก็มีสิทธิ์ที่จะมาพร้อมเครื่องเบนซิน 1.5 ไฮบริด หรือ e:HEV ที่ ปล่อยให้รุ่นน้องอย่าง All-New Honda City ชิงเปิดตัวไปก่อนหน้านี้ พร้อมกับ City Hatchback

ซึ่งหลังจากที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศญี่ปุ่นวันที่ 18 กุมภาพันธ์ นี้ ก็มีความเป็นไปได้สูงที่จะเดินหน้าเปิดตัวในประเทศไทย ต่อทันที หลังจากที่สังเกตุมาจากการเปิดตัวรถยนต์หลาย ๆ รุ่น ที่เล็งเห็นตลาดประเทศไทย เปิดตัวต่อจากประเทศแม่นั่นเอง

ใครที่เก็บเงินรอ บอกได้คำเดียวว่า อึดใจรออีกไม่นาน น่าจะได้เห็นกันอย่างแน่นอนในบ้านเรา หรือไม่ก็รอวันที่ 18 กุมภาพันธ์ นี้ กับการเปิดตัวใน ญี่ปุ่น เพื่อดูแนวทางการดีไซน์และการทำตลาด ว่าจะมาในทิศทางไหน อย่างไรก็ตามหากมีการอัพเดตข้อมูลอย่างไร Autostation จะรีบนำมารายงานให้ทราบกันครับ

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ