ภาพหลุด Honda Civic โฉมใหม่ ที่วิ่งทดสอบในมาดของ Type R กับมิติตัวถังที่เปลี่ยนไปพอสมควร

ชมภาพหลุด Honda Civic โฉมใหม่ (Gen 11) ที่วิ่งทดสอบด้วยรูปแบบของชุดแต่ง Type R กับมิติตัวถังที่ปรับเปลี่ยนไปพอสมควร กว้างขึ้น ยาวขึ้น คล้าย Accord มากขึ้น

ชุดภาพ Honda Civic โฉมใหม่ กับ Gen 11 ที่คาดว่ากำลังวิ่งทดสอบด้วยตัวถังแบบพรางตัว ซึ่งการตกแต่งสไตล์ รวมถึงล้อลวดลายคุ้นตาคงจะไม่ใช่รุ่นไหนนอกจาก Type R

จุดสังเกตแรกคือมิติตัวถังที่มีขนาดความยาวมากกว่ารุ่นปัจจุบัน ฝากระโปรงมีความลาดต่ำลง รวมถึงการดีไซน์ตัวถังด้านหลังที่มีความลาดมากกว่า (ออกแนวไปทาง Honda Accord รุ่นใหม่)

เท่านี้ยังไม่พอเอกลักษณ์ของชุดโคมไฟหน้าคาดว่าจะได้ดีไซน์จากรุ่นพี่อย่าง Accord เช่นเดียวกัน รวมถึงมีความเป็นไปได้ที่ไฟท้ายจะดีไซน์ในลักษณะนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง: 
จัดเต็ม Honda Civic Type R สวมชุดแต่ง Spoon เติมความโหดรอบคัน
บทความที่เกี่ยวข้อง: 

สำหรับมิติตัวถังโดยรวมหากเทียบกันกับรุ่นปัจจุบันคาดว่า รุ่นใหม่ จะเตี้ยและมีความกว้างมากกว่า รวมถึงมีความยาวมากกว่าเล็กน้อย และสุดท้ายคือเสา C ที่ลาดเอียงมากกว่า

นอกจากนี้ในสวน ปีกวิง GT หลัง พบว่าถูกยกมาจาก Type R ซึ่งถ้าเป็น Honda Civic รุ่นปกติ น่าจะไม่มีการติดตั้งมาให้แบบนี้แต่อย่างใด

สำหรับขุมพลัง อาจมีลุ้นที่เราจะได้เห็นขุมพลังแบบ Mind Hybrid ใน Honda Civic โฉมใหม่ อีกด้วย ยังไงก็ต้องรอลุ้นกันอีกทีว่าจะถูกเปิดอย่างเป็นทางการ และมาในบ้านเราเมื่อไหร่ อดใจรอกันไม่นานชาว Civic

Photos Credit : Motor1.com

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ