ชมภาพ Honda Civic Prototype ต้นแบบ Civic โฉมใหม่ (G11) ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ชมภาพ Honda Civic Prototype รถต้นแบบรุ่นใหม่ (G11) ที่มาพร้อมความเรียบหรูมากขึ้น โดยคาดว่ารุ่นนี้จะมาพร้อมเทคโนโลยีมากมายกว่าเดิม

หลังจากปล่อยทีเซอร์ให้แฟน ๆ ลุ้นกันมานาน วันนี้เผยคันจริงอย่างเป็นทางการเรียบร้อยสำหรับ Honda Civic Prototype หรือต้นแบบ Honda Civic (G11) นั่นเอง

สิ่งแรกที่เผยให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงคือการดีไซน์ภายนอก ที่พบว่าตัวถังมีความกว้าง และเตี้ยมากกว่ารุ่นเก่า รวมถึงลดทอนเส้นสายลง ให้มีความเรียบหรูมากยิ่งขึ้น โดยเน้นการดีไซน์แบบ Timeless

Honda Civic Type R Limited Edition สร้างสถิติใหม่สนามซูซูกะ เซอร์กิต

ชุดโคมไฟหน้าแบบดีไซน์ใหม่ลักษณะยาวพร้อม LED Daytime RunningLight กระจังหน้าดีไซน์แนวยาวพร้อม ช่องดักอากาศขนาดใหญ่มากขึ้นกว่าเก่า

สำหรับการทำตลาดยังมีทั้งสองรูปแบบเช่นเดิมทั้ง Honda Civic Sedan และตัวถังแบบ Hatchback รวมถึงซีรีส์สมรรถนะสูงอย่าง Si และ Type R ยังคงทำตลาดเช่นเดิม

เผยโฉมชุดแต่ง Mugen แท้จากญี่ปุ่น สำหรับ Honda Civic Hatchback

ทาง Honda เปิดเผยว่า Honda Civic (G11) ดีไซน์ความสปอร์ต จะไม่แตกต่างจากรุ่น Hatchback เช่นเดียวกัน รวมถึงเทคโนโลยีช่วยเหลือการขับขี่ที่ติดตั้งเพิ่มเติม

กำหนดคาดการณ์ New Honda Civic จะเปิดตัวใน สหรัฐอเมริกา ในช่วงกลางปี 2021 นี้ ส่วนประเทศไทย อดใจรอไม่นาน ได้เจอกันแน่นอนรวมถึงรอลุ้นดีไซน์เวอร์ชั่นไทย

ซึ่งน่าจะมีความแตกต่างจาก Prototype และรุ่นที่ทำตลาดสหรัฐอเมริกาอยู่แน่นอน อย่างไงก็เก็บเงินรอกันได้เลย อีกไม่นานเจอกันแน่น

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ