เผยโฉมแล้ว All-New Honda Civic (GEN 11) เวอร์ชั่น US หรูหราขึ้น ใหญ่ขึ้น แต่ความสปอร์ตน้อยลง

เผยโฉมแล้ว All-New Honda Civic (GEN 11) เวอร์ชั่น US กับตัวถังที่ใหญ่ขึ้นกว่ารุ่นเดิม เน้นความหรูหรามากยิ่งขึ้น ทำตลาดด้วยขุมพลัง 1.5 เทอร์โบ และ 2.0 ลิตร

เผยโฉมแล้ว All-New Honda Civic (GEN 11) สำหรับประเทศสหรัฐอเมริกา มิติตัวถังใหญ่ขึ้นทุกมิติ แต่ความสปอร์ตหดหายลง ภายนอก ดีไซน์เน้นความหรูหรา ภูมิฐานมากขึ้น และมีเส้นสายที่ยกมาจากพี่ใหญ่อย่าง Accord หลายจุด
 
ภายในได้รับเอกลักษณ์การดีไซน์ใหม่ ลดทอนความสปอร์ตโฉบเฉี่ยวลงจากรุ่นเดิม สู่ความเรียบหรู และใช้งานง่าย รวมถึงจุดเอกลักษณ์คือลวดลายบนแผงแดชบอร์ด ที่โดดเด่น ชุดจอกลางแบบลอยตัวขนาดใหญ่ และลวดลายบนแผงแดชบอร์ด ที่เป็นแบบสามมิติ
 
ในส่วนของการนั่งโดยสารพบว่ารุ่นใหม่ ให้การนั่งโดยสารที่สะดวกสบายมากขึ้น จากตัวถังที่ใหญ่กว่าเก่า และการติดตั้งเบาะนั่งที่มีจุดยึดใหม่ รวมถึงระยะฐานล้อที่ยาวขึ้นกว่ารุ่นเดิมถึง 37 มิลลิเมตร
 
จอมาตรวัดแบบใหม่ Full Digital LCD ขนาด 10.2 นิ้ว จอ Touchscreen ขนาด 9 นิ้ว รองรับ Apple CarPlay และ Android Auto พร้อมทั้งระบบเครื่องเสียงจาก BOSE Premium Sound System พร้อมลำโพง 12 ตำแหน่ง
 
สำหรับระบความปลอดภัย คาดมาพร้อม Honda SENSING เต็มระบบ ทั้ง ระบบเตือนการชนด้านหน้า ระบบช่วยควบคุมตัวรถให้อยู่ในช่องเดินรถ ระบบ Adaptive Cruise Control with Low Spedd ระบบปรับไฟสูงอัตโนมัติ และระบบเตือนการจราจร
 
การทำตลาดในสหรัฐอเมริกา จะมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน 2 รูปแบบด้วยกัน
 
เครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร 4 สูบ 160 แรงม้า แรงบิด 187 นิวตันเมตร กับเกียร์อัตโนมัติ CVT
และเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร เทอร์โบ 182 แรงม้า แรงบิด 240 นิวตันเมตร พร้อมเกียร์อัตโนมัติ CVT 
 
ส่วนในบ้านเราคาดการณ์ว่าจะเปิดตัวในปีนี้ 2021 เช่นเดียวกัน แต่จะช่วงไหน แล้วตัวรถจะหน้าตาแบบไหน โปรดอดใจรอ แล้วทาง Autostation จะรีบนำมาอัพเดตให้โดยทั่วกัน
 

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ