เผยภาพวิ่งทดสอบ All-New Ford Everest รุ่นใหม่กับเส้นสายตัวถังที่เหมือนภาพออกแบบก่อนหน้า

ชมภาพ All-New Ford Everest ระหว่างวิ่งทดสอบที่สหรัฐอเมริกา กับตัวถังแบบพรางตัวทั้งคัน แต่เส้นสายบ่งบอกถึงความบึกบึนเหลี่ยมสันที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้นกว่าเก่า

เปิดภาพ SpyShot อีกครั้งสำหรับ All-New Ford Everest ระหว่างวิ่งทดสอบในสหรัฐอเมริกา โดยครั้งนี้มีผู้คนถ่ายรูปเก็บไว้ได้หลากหลายมุมทีเดียว ซึ่งเราก็ได้นำภาพจากเว็บไซต์สื่อต่างประเทศอย่าง CarScoops.com มาให้เพื่อน ๆ ชมกัน

จากภาพจะเห็นได้ว่า เส้นสายตัวถังรถยนต์ รวมถึงชิ้นกระจังหน้า เส้นโคมไฟหน้า มาในรูปตามออกแบบแทบจะทั้งหมด รวมถึงเส้นสายด้านข้าง และมุมมองจากด้านหลังตรง

ส่วนภายในมีมือดีแอบถ่ายมาให้ชมกัน จะพบว่า รุ่นนี้มาพร้อมการดีไซน์ที่เน้นความล้ำสมัย และปรับเปลี่ยนไปพอสมควร แต่ยังอยู่บนพื้นฐานความเป็น FORD อยู่ ทั้งนี้ต้องรอภาพเพิ่มเติมอีกครั้งว่าเบาะนั่งรวมถึงห้องโดยสารตอนหลังจะเป็นอย่างไร

ด้านขุมพลังยังไม่มีการยืนยันว่าจะเลือกใช้ขุมพลังไหนบ้าง และสเปคเป็นอย่างไร ซึ่งแน่นอน เมื่อเข้ามาทำตลาดในประเทศไทย น่าจะได้ใช้เครื่องยนต์และออปชั่นเดียวกันกับ All-New Ford RANGER ที่จะเปิดตัวก่อนอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามหากมีข่าวอัพเดตเพิ่มเติม ทางทีมงาน Autostation จะรีบนำมาอัพเดตให้ทราบกันอย่างแน่นอนครับผม

Photos Credit : Carscoops.com

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ