หลุดภาพ All-New BMW 2-Series Coupe เจนเนอเรชั่นใหม่ ไม่ใช้กระจังทรงโต

All-New BMW 2-Series Coupe กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาก่อนเปิดตัวทำตลาดภายในปีหน้า แต่ล่าสุดมีภาพหลุดที่แย้มพรายรูปลักษณ์ทั้งด้านหน้าและหลัง

ภาพหลุดของ 2-Series Coupe เจนเนอเรชั่นใหม่รหัสตัวถัง G42 ถูกโพสต์ขึ้นบนฟอรัม 2addicts ทางโซเชียลมีเดีย แต่ยังไม่มีการยืนยันว่านี่คือรถของจริงหรือไม่ ผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศชี้ว่านี่อาจเป็นรถต้นแบบเคลย์โมเดลสเกล 1:1 แต่หากดูจากรูปที่ด้านหน้าและด้านหลังจะเห็นว่ามีความเป็นไปได้ที่จะเป็นรถคันจริง

ไฮไลท์ที่หลายคนเฝ้ารอชมก็คือกระจังหน้าไตคู่ทรงตั้งขนาดโอเวอร์ไซส์ที่ถูกใช้ในรถหลายรุ่นของ BMW ก่อนหน้านี้ แต่ปรากฎว่าใน 2-Series Coupe ใช้กระจังทรงกว้างแทนซึ่งเข้ากันอย่างลงตัวกับไฟหน้าดีไซน์สวย ส่วนไฟท้ายมีขนาดใหญ่ขึ้นและมีรูปทรงคล้ายกับ 3-Series ตัวถัง E90

การใช้โครเมียมสีดำตกแต่งรอบกระจังหน้าไตคู่ พร้อมกับมีโลโก้ M บ่งบอกว่านี่คือรุ่นสมรรถนะสูง M Performance ที่อาจยังคงใช้ชื่อ M240i ในการทำตลาดเช่นเดิม

BMW M240i โฉมปัจจุบัน

หากมองการออกแบบในภาพรวม ดีไซเนอร์ของ BMW ยังคงเอกลักษณ์ของ 2-Series Coupe รุ่นปัจจุบ้นที่ประสบความสำเร็จพอตัว ขณะเดียวกัน ยังเติมรายละเอียดที่ดูหวือหวาและปราดเปรียวไว้โดยเฉพาะบนกันชนหน้าและหลัง

คาดว่าขุมพลังขับเคลื่อนจะมีทั้งบล็อกเบนซิน 4 สูบ 2.0 ลิตรเทอร์โบ และ 6 สูบแถวเรียง 3.0 ลิตร ส่วนรุ่นดีเซลเทอร์โบจะมีขนาด 3 สูบ 1.5 ลิตรและ 4 สูบ 2.0 ลิตร โดยตัวท็อปจะเป็นรุ่น M240i วางเครื่องยนต์ 6 สูบเรียง เทอร์โบ 3.0 ลิตร พละกำลังประมาณ 350 แรงม้า และแน่นอนว่าจะมีรุ่น M2 Coupe ให้เลือกใช้ด้วย

ระบบส่งกำลังจะเป็นเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด และอาจมีเกียร์ธรรมดา 6 สปีดเป็นอ็อปชั่นเสริม มีทั้งระบบขับเคลื่อนล้อหลังและขับเคลื่อน 4 ล้อ

ที่มา: เว็บไซต์ Carscoops.com

กลับหน้าหลักAutostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ