Acura Type S Concept เผยโฉมครั้งแรก ณ งาน Pebble Beach สหรัฐอเมริกา

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 19/08/19 09:25

Acura Type S Concept คอนเซปต์รถสปอร์ตรุ่นใหม่ เผยโฉมครั้งแรกในงาน Pebble Beach งานแสดงรถแห่งชาติ ณ รัฐแคริฟอเนีย สหรัฐอเมริกา

หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า Acura คือแบรนด์ทางการของ Honda ที่ใช้ทำตลาดในประเทศสหรัฐอเมริกาโดยเฉพาะซึ่งจะเน้นเฉพาะรถหรู (แนวเดียวกับ Toyota และ Lexus)

ซึ่งงานดีไซน์ส่วนใหญ่จะเน้นความหรูหรา และหวือหวา อีกทั้งยังมาพร้อมมิติตัวถังขนาดกระทัดรัด

สำหรับ Acura Type S Concept มาพร้อมงานดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว กระจังหน้าดีไซน์ตามเอกลักษณ์ของแบรนด์ พร้อมสีตัวถังสีน้ำเงิน

อยางที่บอกไปว่า การเปิดตัวคอนเซปต์คาร์ นอกจากจะได้เห็นความสวยงามของรถยนต์รุ่นใหม่แล้ว

ยังสามารถคาดเดางานดีไซน์ของ Honda ในยุคต่อไปได้อีกด้วย ซึ่ง Type S Concept คันนี้คาด่าจะเป็นเซกเมนต์เดียวกันกับ New Honda City รุ่นต่อไปอีกด้วย

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 11/09 - 10:53

รีวิว Mercedes-Benz E 350 e Exclusive ปลั๊กอินไฮบริด ราคา 3.79 ล้านบาท

พาชมรอบคันกับ Mercedes-Benz E 350 e Exclusive ปลั๊กอินไฮบริดจากค่ายดาวสามแฉก กับค่าตัวที่ 3.79 ล้านบาท โดยเราจะพาไปชมทั้งในส่วนของรูปลักษณ์ภายนอกของ E 350 e Exclusive รวมไปถึงภายในตัวรถที่มาพร้อมความหรูหรา และลูกเล่นต่างๆ เพื่อเสริมความสะดวกสบายในการขับขี่ให้แก่ผู้โดยสาร นอกจากนี้....

SK - 15/11 - 10:15

5 สิ่งที่น่าสนใจในรถซิตี้คาร์รุ่นใหม่ All-New Nissan Almera

เปิดตัวออกมาพร้อมความคาดหมายว่าจะทำยอดขายได้ดีด้วยอ็อปชั่นล้นคันสำหรับ All-New Nissan Almera เรามาชม 5 สิ่งที่น่าสนใจในรถซิตี้คาร์รุ่นนี้กัน 1. การออกแบบใหม่หมดทั้งภายนอกและภายใน ดีไซน์ของ Almera ใหม่ได้รับการพลิกโฉมใหม่หมดจดจากรูปทรงที่ดูประนีประนอมแบบเดิมกลายเป็นเน้นความสปอร์ตมากขึ้น ทั้งไฟหน้า-ไฟท้าย และสัดส่วนตัวถังที่มีความปราดเปรียว ขณะที่ภายในห้องโดยสารก็น่าจับต้องใช้งานด้วยพวงมาลัย 3 ก้านแบบตัดตรง ช่องแอร์ทรงกลม และการใช้ไฟสีแดงเป็นหลัก....

Cokey - 15/11 - 09:51

ยลโฉมรอบคัน All-New Nissan Almera สปอร์ตขึ้น ออปชั่นแน่น ค่าตัวเริ่ม 4.99 แสนบาท

ยลโฉม All-New Nissan Almera แบบจัดเต็ม ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้างกับ ซีดานอีโคคาร์รุ่นใหม่คันนี้ ที่การันตีว่าออปชั่นเยอะกว่าใครเพื่อน บนค่าตัวเริ่ม 4.99 แสนบาท เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ All-New Nissan Almera ซีดานอีโคคาร์ ที่เข้าร่วม โครงการอีโคคาร์เฟส2....

SK - 15/11 - 09:31

ยลโฉม Mazda 2 ซีดานไมเนอร์เชนจ์ เปิดตัวครั้งแรกในเม็กซิโก

หลังจากเผยโฉมเวอร์ชั่นแฮทช์แบ็กในประเทศญี่ปุ่นเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา Mazda 2 เวอร์ชั่นซีดานได้รับการเปิดตัวในอีกซีกโลกในเม็กซิโก ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่ Mazda เลือกเม็กซิโกในการเปิดตัวรถซับคอมแพ็กต์โฉมซีดานเป็นครั้งแรก เนื่องจากแดนจังโก้มีตลาดรถซิตี้คาร์ที่ใหญ่มากกว่าครึ่งหนึ่งของตลาดรถทั้งหมด และยังเป็นฐานการผลิต Mazda 2 ซีดานอีกด้วย Mazda 2 ซีดานโฉมไมเนอร์เชนจ์ได้รับการปรับปรุงใหม่เหมือนกับรุ่นแฮทช์แบ็ก ด้านหน้ามาพร้อมกระจังชุดใหม่มีแพทเทิร์นแบบสามมิติ ไฟหน้าปรับเปลี่ยนใหม่ เช่นเดียวกับแผงกันชนที่มีแถบโครเมียมขนาดเรียวเล็กที่ด้านล่าง ส่วนบั้นท้าย....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

19/08/19 09:25

ดีไซเนอร์ Ford Escape รุ่นใหม่ เผยได้แรงบันดาลใจมาจากรถมอเตอร์ไซค์ BMW

ก่อน

[VDO] รวมรถใหม่พร้อมโปรโมชั่นรถยนต์ในงาน Big Motor Sale 2019

ต่อไป

next article

[VDO] รวมรถใหม่พร้อมโปรโมชั่นรถยนต์ในงาน Big Motor Sale 2019