รวม 8 ช่องทาง ชำระภาษีรถยนต์ จากกรมขนส่งทางบก เลี่ยง Covid-19

รวม 8 ช่องทาง ชำระภาษีรถยนต์ ซึ่งให้บริการในสถานที่ต่าง ๆ เพื่อความสะดวกสบาย และลดการเดินทางมารวมตัวกันที่ขนส่ง เพื่อเลี่ยง Covid-19

อย่างที่รู้กันอยู่ว่าปัจจุบัน คงไม่ดีแน่ หากคุณต้องเสี่ยงไปในสถานที่ ที่มีการรวมตัวของประชาชนเยอะ ๆ เพราะเราไม่รู้ว่าปัจจุบันใครมีเชื้อ Covid-19 อยู่ในร่างกายบ้าง

แล้วทำอย่างไร ในเมือ ภาษีรถยนต์ก็ต้องชำระเมื่อถึงเวลาตามกำหนด จะให้ไปที่กรมขนส่ง หลายคนก็คงไม่อยากไป วันนี้ Autostation มีทางเลือกดี ๆ สำหรับคนที่ต้องการ ต่อภาษีรถยนต์ โดยมีทั้งหมด 8 ช่องทางด้วยกัน ดังนี้

โดยทางขนส่ง แนะนำให้เจ้าของ รถยนต์และจักรยานยนต์ ที่มีอายุการใช้งานไม่เกิน 7 ปี และจักรยานยนต์ที่อายุใช้งานไม่เกิน 5 ปี ซึ่งยังไม่ครบกำหนดตรวจสภาพรถก่อนชำระภาษีประจำปี

สามารถยื่นช่องทางชำระ ภาษีรถออนไลน์ ผ่านเว็บไซส์ www.eservice.dlt.go.th โดยเลือกการชำระภาษีแบบ e-Banking/บัตรเครดิต/บัตรเดบิต และรอรับเครื่องหมายแสดงการเสียภาษีและใบเสร็จรับงานผ่านทางไปรษณีย์ เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จกระบวนการทั้งหมด

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ