จะเป็นอย่างไรเมื่อจับรถ 5 รุ่นดังแปลงโฉมทรงเหลี่ยมแบบ Tesla Cybertruck

การเปิดตัวรถกระบะไฟฟ้า Tesla Cybertruck เรียกเสียงฮือฮาด้วยรูปทรงเหลี่ยมที่ฉีกแนวสุดขั้ว จนเกิดคำถามว่าถ้ารถทุกรุ่นมีดีไซน์แบบนี้จะเป็นเช่นไร

เว็บไซต์ LeasingOptions ทำการร่างภาพเรนเดอร์คอมพิวเตอร์รถชื่อดัง 5 รุ่นให้มีรูปทรงเหลี่ยมเหมือนกับ Cybertruck ไปดูกันว่ามีใครไหนรุ่งหรือร่วงกันบ้าง

MINI Cooper

รถเกือบทุกรุ่นของแบรนด์ MINI มักได้รับการออกแบบที่เน้นความโค้งมน ออกไปทางน่ารักน่าใช้มากกว่าความโฉบเฉี่ยว ไฟหน้าทรงกลมหรือทรงวงรีถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดังนั้นเมื่อถูกปรับโฉมเป็นทรงเหลี่ยมทั้งไฟหน้า กระจังหน้า ซุ้มล้อ และแผงหลังคา ทำให้ตัวรถดูพิลั่นพิลั่นและแปลกตาอย่างยิ่ง

Volkswagen Beetle

รถเต่าในตำนาน Volkswagen Beetle ถูกยุติสายการผลิตเป็นการถาวรไปแล้วหลังจากออกทำตลาดมาตั้งแต่ก่อนสงครามโลกครั้งที่ 2 กินเวลานานถึง 80 ปี แต่ถ้า Beetle จะกลับมาอีกครั้งด้วยรูปทรงเน้นสันเหลี่ยมเช่นนี้ ท่านผู้อ่านจะควักกระเป๋าซื้อได้ลงคอหรือไม่?

Jaguar F-Type

F-Type ได้รับการยกย่องว่าเป็นรถสปอร์ตที่มีความงดงามที่สุดรุ่นหนึ่งในศตวรรษที่ 21 แต่เมื่อถูกแปลงโฉมเป็นทรงเหลี่ยมแบบ Cybertruck ทำให้ตัวรถดูเหมือนหลุดมาจากภาพยนตร์วิทยาศาสตร์ เสาหลังคาหน้าตั้งชันและแผงหลังคาเอียงลาดชันราวกับรถการ์ตูน

Bugatti Veyron

ไฮเปอร์คาร์ยุคใหม่ที่ขึ้นแท่นว่าเป็นรถโมเดิร์นคลาสสิค มิติตัวถังมีความโค้งมนในหลายส่วน แต่พอถูกจับมาขัดเกลาให้เพิ่มเหลี่ยมมุมปรากฎว่าดูสวยงามเลยทีเดียว กระจังหน้าคุ้นตายังอยู่และด้านข้างมีแผงรับลมเข้าซุ้มล้อหลังอันเป็นซิกเนเจอร์ของค่ายรถจากฝรั่งเศสรายนี้

Range Rover Evoque

ปิดท้ายด้วยหนึ่งในรถเอสยูวีที่สวยที่สุดในโลกยานยนต์ Range Rover Evoque ดูไม่แตกต่างจากเดิมเท่าไหร่นักเมื่อถูกนำมาทำภาพกราฟฟิกใหม่ สันเหลี่ยมทำให้ตัวรถดูคมคายยิ่งขึ้น และมีความแข็งแกร่งบึกบึนมากกว่าเดิม

ที่มา: เว็บไซต์ Carscoops.com

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ