เผยโฉม 2021 Suzuki Swift ไมเนอร์เชนจ์ ปรับรูปลักษณ์พร้อมอัพเกรดความปลอดภัย

Suzuki เผยโฉม 2021 Suzuki Swift รุ่นไมเนอร์เชนจ์ออกสู่ตลาดญี่ปุ่น ปรับรูปลักษณ์พอหอมปากหอมคอ มาพร้อมฟังก์ชั่นใช้งานเพิ่มเติม

Swift รุ่นปรับโฉมใหม่สเปกแดนอาทิตย์อุทัยถูกปรับปรุงหน้าตาเพียงเล็กน้อย ไม่ว่าจะเป็นกระจังหน้า ล้ออัลลอย และอ็อปชั่นหลังคาทูโทนสีดำสลับเงิน สีตัวถังมีเฉดส้มมุกเมทัลลิก Orange Pearl Metallic เพิ่มเติมเข้ามาให้ลูกค้าได้เลือกสรร

ไฮไลท์อยู่ที่ระบบความปลอดภัยภายใต้แพ็คเกจ Suzuki Safety Support ADAS ที่เป็นอุปกรณ์มาตรฐานในทุกรุ่นย่อย มีทั้งระบบครูสคอนโทรลแปรผัน Adaptive Cruise Control ระบบรักษาช่องจราจร Lane Keep Assist (LKA) ระบบตรวจจับสัญญาณจราจร Traffic Sign Recognition ระบบตรวจจับมุมอับสายตา Blind Spot Monitor และระบบแจ้งเตือนการจราจรตัดขวางด้านหลัง Rear Cross Traffic Alert

ฟังก์ชั่นทั้งหมดมีเพิ่มเติมจากระบบไฟสูงอัตโนมัติ High Beam Assist และระบบช่วยเบรก Dual Sensor Brake Support ที่มีอยู่ใน Swift รุ่นเดิมทุกรุ่นย่อย สำหรับอ็อปชั่นที่ลูกค้าสามารถเลือกใช้ได้ในรุ่นไมเนอร์เชนจ์คือกล้องมองภาพรอบคัน 360 องศา

ภายในห้องโดยสารมีลำโพง 6 ตำแหน่งเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน มาตรวัดความเร็วดิจิทัลพร้อมจอแสดงผลมัลติฟังก์ชั่น ส่วนไฟหน้าเปิด-ปิดอัตโนมัติก็เป็นอุปกรณ์มาตรฐานในทุกรุ่นย่อยเช่นกัน

ขุมพลังขับเคลื่อนยังคงเป็นบล็อกเดิม โดยมีเครื่องยนต์เบนซินไมลด์ไฮบริดและไฮบริดให้ลูกค้าในแดนปลาดิบได้เลือกใช้ ส่วนรุ่น Swift Sport เป็นเครื่องยนต์ 1.4 ลิตร เทอร์โบชาร์จ พละกำลัง 140 แรงม้า แรงบิด 230 นิวตันเมตรเช่นเดิม

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ