ชมภาพ 2021 Porsche Taycan Cross Turismo กับการเผยโฉมไร้การพรางตัวครั้งแรก

ภาพคันจริง 2021 Porsche Taycan Cross Turismo ไร้การพรางตัวครั้งแรก หลังจากที่มีกระแสเกี่ยวกับการมาของรุ่นนี้ และคาดการณ์ว่าใกล้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

หลังจากการเปิดตัว Porsche Taycan ถือว่าเป็นรุ่นที่ประสบความสำเร็จอีกหนึ่งรุ่น แม้จะเป็นการทำตลาดครั้งของรถ EV หรือไฟฟ้าล้วน ผนวกกับความเป็นพื้นฐานรถสปอร์ต ยิ่งต้องพัฒนาให้ก้าวกระโดดมากกว่าเดิม

ล่าสุดมีการเปิดเผยภาพขณะวิ่งทดสอบ 2021 Porsche Taycan Cross Turismo หรือตัวถัง GT ที่ต่อท้ายห้องสัมภาระให้มีขนาดใหญ่มากขึ้น ปรับเปลี่ยนรูปแบบตัวถังเน้นการใช้งานมากขึ้นสำหรับเจ้ากบไฟฟ้ารุ่นนี้

ซึ่งการออกแบบไม่ได้สร้างความประหลาดใจแต่อย่างใด เนื่องจากเป็นตัวถังที่หลายคนคุ้นชิน และได้รับความนิยมสูงอยู่แล้ว แต่ความพิเศษคือการดีไซน์ด้านหน้าที่มีความคล้ายคลึง Taycan Turbo S รวมถึงจุดสังเกตคือล้อและจานเบรคที่มีขนาดใหญ่พิเศษ

สถาบันวิทยาศาสตร์เยอรมันยกย่อง 2020 Porsche Taycan รถที่มีนวัตกรรมมากที่สุดในโลก

หมายความว่า แม้จะเป็นตัวถังแบบอเนกประสงค์ แต่ด้านสมรรถนะการขับขี่มีความเป็นไปได้ที่จะมาพร้อมชุดมอเตอร์ไฟฟ้าที่รีดกำลังได้สูงสุดถึง 750 แรงม้า แรงบิด 1,050 นิวตันเมตร กันเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม ต้องรอการเปิดตัวอีกครั้งในช่วงต้นปีหน้า ( 2021 ) ซึ่งน่าจะเป็นที่แน่ชัดและแน่นอนแล้วว่า ได้เจอกันแน่นอน โดยที่ไม่เลื่อนกำหนดแต่อย่างใด เพราะปัจจุบันถือว่าพร้อมการเปิดตัวอย่างมาก

Photos Credit : Carscoops

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ