เผยโฉม 2021 Porsche Cayenne GTS ใหม่ หน้าตาโมเดิร์นและหัวใจแรงยิ่งขึ้น

2021 Porsche Cayenne GTS เผยโฉมอย่างเป็นทางการด้วยรูปลักษณ์ภายนอกและภายในที่ทันสมัยยิ่งขึ้น พร้อมการปรับปรุงหัวใจขับเคลื่อนใหม่

Cayenne GTS ใหม่ปี 2021 ออกทำตลาดทั้งแบบครอสโอเวอร์และครอสโอเวอร์คูเป้ วางเครื่องยนต์บล็อกวี8 ความจุกระบอกสูบ 4.0 ลิตร ทวินเทอร์โบแทนที่บล็อกวี6 ความจุ 3.6 ทวินเทอร์โบของเดิม โดยมีพละกำลังสูงสุดที่ 460 แรงม้า แรงบิด 620 นิวตันเมตร

ตัวเลขแรงม้าและแรงบิดดังกล่าวเพิ่มขึ้นมากกว่ารุ่นเดิม 20 แรงม้าและ 20 นิวตันเมตรตามลำดับ อัตราเร่งของ 2021 Cayenne GTS เมื่อติดตั้งแพ็คเกจ Sport Chrono สามารถออกตัวจาก 0-100 กม.ต่อชม. ได้ภายใน 4.5 วินาที ความเร็วสูงสุด 270 กม.ต่อชม.

สมรรถนะของ Cayenne GTS ใหม่เหนือชั้นยิ่งขึ้นด้วยการปรับจูนช่วงล่างแบบสปอร์ต ลดความสูงตัวรถลง 20 มม. มาพร้อมช่วงล่าง Porsche Active Suspension Management และระบบ Porsche Torque Vectoring Plus เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน ลูกค้ายังสามารถเลือกอ็อปชั่นเสริมอย่างระบบ Porsche Dynamic Chassis Control ระบบเลี้ยวล้อหลัง และช่วงล่างถุงลมแบบ three-chamber

รูปลักษณ์ภายนอกมาพร้อมแพ็คเกจ Sport Design ไฟส่องสว่างรมดำเพิ่มความดุดัน มีการตกแต่งด้วยสีดำรอบคัน ท่อไอเสียแบบสปอร์ต และล้ออัลลอย RS Spyder Design ขนาด 21 นิ้ว ระบบเบรกใช้ดิสก์เบรกขนาด 390 มม. ที่ด้านหน้าและ 358 มม. ที่ด้านหลัง ลูกค้าสามารถเลือกอ็อปชั่นเบรกเซรามิกคอมโพสิทเพิ่มประสิทธิภาพให้สูงขึ้นได้

ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยอัลคันทาร่าบนคอนโซลกลาง แผงประตู และเพดานรถ นอกจากนี้ยังมีอลูมเนียมและเบาะแบบสปอร์ตพร้อมระบบรองรับแผ่นหลัง มีโลโก้ GTS ทั่วทั้งค็อกพิทไม่ว่าจะเป็นพนักพิงศีรษะ มาตรวัดรอบ และบันไดข้าง

ราคราจำหน่ายของ Cayenne GTS ใหม่เริ่มต้นที่ 114,087 ยูโรสำหรับรุ่นครอสโอเวอร์และ 118,490 ยูโรสำหรับรุ่นครอสโอเวอร์คูเป้

ที่มา: เว็บไซต์ Carscoops

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ