หลุดภาพสิทธิบัตร Nissan X-Trail หรือ Rogue โฉมใหม่ โฉบเฉี่ยวตามเอกลักษณ์ล่าสุด

ภาพสิทธิบัตรของรถเอสยูวี 2021 Nissan Rogue หรือ X-Trail ในบ้านเราได้รับการเปิดเผยออกสู่โลกออนไลน์โดยกระทรวงเศรษฐกิจของประเทศบราซิล

Rogue หรือ X-Trail โฉมใหม่มาพร้อมรูปลักษณ์ด้านหน้าที่มีความโฉบเฉี่ยวและทันสมัยมากขึ้นตามเอกลักษณ์กระจัง V–Motion ของ Nissan ช่องดักอากาศแบบสปอร์ตและแผงด้านล่างมีขนาดกว้างมากกว่าเดิม

ก่อนหน้านี้เคยมีภาพสปายช็อตรถเอสยูวีรุ่นใหม่นี้หลุดออกมาหลายครั้ง โชว์ไฟเลี้ยวและเดย์ไลท์ที่ติดตั้งอยู่ส่วนบนของฝากระโปรงหน้า ขณะที่โคมไฟหน้าดวงหลักอยู่ในตำแหน่งต่ำลงมาเหนือช่องดักอากาศ

เส้นสายข้างประตูมีความเรียบง่ายแต่เล่นดีไซน์โค้งเว้าตรงส่วนชายล่าง ขณะที่แนวซุ้มล้อหลังมีความบึกบึน และประตูท้ายมีความลาดชันแบบทรงตั้ง ไฟท้ายดีไซน์ใหม่หมดและมีสปอยเลอร์บนหลังคา พร้อมแผงดิฟฟิวเซอร์ด้านล่าง มองในภาพรวมถือว่าสวยงามลงตัว

ภายในห้องโดยสารจะได้รับการอัพเกรดความพรีเมียมด้วยวัสดุที่มีคุณภาพสูงขึ้นและติดตั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัย พวงมาลัยตัดตรงแบบสปอร์ต มาตรวัดดิจิทัลชุดใหม่ทั้งหมด บนคอนโซลหน้ายังมีหน้าจออินโฟเทนเมนท์ตั้งแบบฟรีสแตนดิ้งให้ความโดดเด่น

สำหรับกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ 2021 Rogue แต่เดิมจะมีขึ้นภายในปีนี้ แต่ด้วยการแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 จึงอาจต้องติดตามสถานการณ์กันต่อไป

ที่มา: เว็บไซต์ Carscoops.com

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ