ชมภาพแรก ห้องโดยสาร 2021 Kia Grand Carnival หรูหรา อัดแน่นฟังก์ชั่น

2021 Kia Grand Carnival เจนเนอเรชั่นที่ 4 ได้รับการเผยโฉมรูปลักษณ์ภายนอกเมื่อเดือนที่แล้ว ล่าสุดมีการปล่อยภาพห้องโดยสารออกมาเป็นครั้งแรก

ภายในห้องโดยสารของ Grand Carnival เจนเนอเรชั่นใหม่ได้รับการเปลี่ยนแปลงอย่างหมดจด โดดเด่นด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ 12.3 นิ้วจำนวน 2 ตัวเชื่อมต่อถึงกัน แสดงผลการทำงานของตัวรถและระบบอินโฟเทนเมนท์ตามลำดับ

ต่ำลงมาจากหน้าจอมีทั้งสวิทช์ควบคุมและแผงระบบสัมผัส รวมถึงแผงควบคุมระบบปรับอากาศที่เป็นแบบสวิทช์เลื่อนปรับอุณหภูมิขึ้นลงที่ให้ภาพลักษณ์พรีเมียมและทันสมัย

Kia ยืนยันว่ารถเอ็มพีวีรุ่นใหม่นี้จะยังคงรองรับผู้โดยสารได้ทั้งแบบ 7 ที่นั่ง 9 ที่นั่ง และสูงสุด 11 ที่นั่ง โดยผู้โดยสารทุกคนจะมีความสะดวกสบายมากขึ้นเนื่องจากมิติตัวถังมีขนาดยาวและกว้างกว่ารุ่นเดิม ระยะฐานล้อที่ยาวขึ้นทำให้พื้นที่ภายในมีความโอ่โถงมากขึ้นตามไปด้วย

ลูกค้าระดับวีไอพีน่าจะถูกใจ Grand Carnival รุ่น 7 ที่นั่งซึ่งทาง Kia ระบุว่าเบาะแถวที่ 2 จะถอดแบบมาจากเบาะนั่งบิสเนสคลาสบนเครื่องบิน มีที่วางแขนและออตโตมันสำหรับยืดแข้งยืดขา นอกจากนี้ยังจะมีพอร์ท USB โต๊ะสำหรับวางคอมพิวเตอร์แล็ปท็อป และช่องเก็บของจุกจิกอีกหลายตำแหน่ง

ขุมพลังขับเคลื่อนไม่ได้รับการยืนยัน แต่มีแนวโน้มว่าจะเป็นเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 2.5 ลิตร เทอร์โบชาร์จ พละกำลัง 277 แรงม้า แรงบิด 421 นิวตันเมตร และยังอาจมีรุ่นไฮบริด เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ความจุ 1.6 ลิตรเทอร์โบ ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าและแบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออน มีพละกำลัง 227 แรงม้า แรงบิด 350 นิวตันเมตร

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ