เปิดภาพทีเซอร์ 2021 Hyundai Santa Fe รุ่นใหม่ หน้าสวยเฉียบคม

2021 Hyundai Santa Fe โฉมใหม่ถูกเปิดเผยผ่านภาพทีเซอร์ แสดงให้เห็นถึงการปรับโฉมที่เน้นความเฉียบคมและทันสมัยขึ้นอย่างชัดเจน

Hyundai ทำการปรับดีไซน์ด้านหน้าของรถเอสยูวีรุ่นนี้เกือบทั้งหมด สะดุดตาด้วยไฟเดย์ไลท์ LED รูปทรงตัว T ที่สร้างความแตกต่างจากรุ่นเดิมอย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมีกระจังหน้าทรงกว้างที่มีแพทเทิร์นรูปทรงเลขาคณิตสวยงามตระการตา

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้การออกแบบด้านหน้าจะเปลี่ยนไปอย่างมาก แต่ไฮไลท์ที่แท้จริงของ Santa Fe โฉมใหม่คือการพัฒนาบนแพลตฟอร์มเจนเนอเรชั่นใหม่ ทำให้น้ำหนักตัวถังลดลงและมีความยืดหยุ่นรองรับการขับขี่ได้ดียิ่งขึ้น

2020 Hyundai Santa Fe โฉมปัจจุบัน

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่กลุ่ม Kia-Hyundai ทำการปรับโฉมครั้งใหญ่ให้แก่รถที่จำหน่ายในปัจจุบันด้วยการสร้างบนแพลตฟอร์มใหม่เอี่ยม ก่อนหน้านี้ Sorento ก็เคยได้รับการปรับบิ๊กไมเนอร์เชนจ์บนแพลตฟอร์มใหม่มาแล้วในปี 2012

Santa Fe จะเป็นรถรุ่นแรกของ Hyundai ในยุโรปและเป็นรถเอสยูวีรุ่นแรกของ Hyundai ที่ใช้โครงสร้างใหม่ดังกล่าวซึ่งเพิ่งเปิดตัวกับรถซีดาน Sonata ในปีที่แล้ว แพลตฟอร์มใหม่เอื้อให้ Santa Fe สามารถติดตั้งระบบขับเคลื่อนได้ทั้งแบบไฮบริดและปลั๊กอินไฮบริด ขณะที่เครื่องยนต์เบนซินก็จะมีให้เลือกลูกค้าได้เลือกใช้งานเช่นกัน

ข้อมูลเพิ่มเติมของ Santa Fe โฉมใหม่จะได้รับการเปิดเผยอีกครั้งก่อนที่จะเปิดให้ลูกค้าจับจองและส่งมอบคันแรกในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้

ที่มา: เว็บไซต์ Carscoops

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ