บึกขึ้นเป็นกอง ! เปิดภาพ 2021 Honda Ridgeline HPD ปิกอัพตัวแต่ง รุ่นใหม่

เปิดภาพ 2021 Honda Ridgeline HPD ปิกอัพรุ่นดังของขาย ที่มีการปรับรูปลักษณ์ใหม่เสริมความดุดัน บึกบึนมากขึ้น กับขุมพลัง V6 ขนาด 3.5 ลิตร 280 แรงม้า

เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่อยากให้ทำตลาดในบ้านเรามาก ๆ แต่ก็อาจเป็นไปได้ยาก สำหรับ 2021 Honda Ridgeline ยิ่งรุ่นปรับปรุงใหม่สำหรับปี 2021 เรียกได้ว่า สวยงาม น่าใช้งานมากขึ้นเป็นกองเลยทีเดียว

การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ หลัก ๆ คือการเพิ่มเติมแพคเกจ Honda Performance Development (HPD) ที่จะมาพร้อมการดีไซน์กระจังหน้าแบบ 3 มิติ ใหม่ทั้งหมด ชุดโคมไฟหน้าดีไซน์สอดรับกับชิ้นโครเมี่ยมขนาดใหญ่ รวมถึงกันชนหน้า กรอบไฟตัดหมอก และช่องดักอากาศที่ปรับดีไซน์ใหม่ทั้งหมด

ชมรถเอสยูวีและกระบะ Honda แต่งเอาใจคนรักกิจกรรมกลางแจ้ง

เส้นสายโปร่งซุ้มล้อเน้นความบึกบึนมากขึ้น รองรับล้อขนาด 18 นิ้วลวดลายใหม่สีทองเสริมความแข็งแกร่งมากขึ้น ฝาท้ายเปิดแบบปกติ พร้อมระบบช่วยผ่อนแรง และปรับเปลี่ยนตัวล็อคใหม่ทำให้รองรับน้ำหนักได้มากขึ้น

สำหรับขุมพลังรุ่นนี้ยังคงมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน VTEC V6 ขนาด 3.5 ลิตร ให้กำลัง 280 แรงม้า แรงบิด 355 นิวตันเมตร พร้อมเกียร์อัตโนมัติแบบ 9 สปีด และระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อแบบ ทอร์คเวกเตอร์

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการเปิดเผยราคา แต่คาดว่าน่าจะมีการเพิ่มเติมจากรุ่นปกติไม่มากนัก เพราะรุ่นนี้พัฒนามาเพื่อให้เป็นรุ่นท็อปไลน์พิเศษ และตอบโจทย์การใช้งานมากขึ้น และสุดท้าย …บ้านเราก็ยังไม่มีแผนการทำตลาดเหมือนเดิมจ้า

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ