2021 Ford F-150 รุ่นใหม่ จะสร้างด้วยโครงสร้างวัสดุเกรดทหาร และกระจังหน้าที่มีตัวเลือกกว่า 11 แบบ

2021 Ford F-150 รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในปีหน้า จะมาพร้อมโครงสร้างจากวัสดุเกรดทหาร ดีไซน์รูปลักษณ์ใหม่ทั้งคัน รวมถึงกระจังหน้าที่อาจมีลวดลายให้เลือกกว่า 11 แบบ

ตามที่มีข้อมูลเปิดเผย เกี่ยวกับไทม์ไลน์การเปิดตัว 2021 Ford F-150 ปิกอัพฟูลไซส์รุ่นยอดนิยม รุ่นใหม่ ที่มีกำหนดในช่วงต้นปีหน้า ซึ่งการเปลี่ยนโฉมครั้งนี้มีความน่าสนใจหลายประการเหมือนกัน

ไม่ว่าจะเป็นการปรับรูปลักษณ์ดีไซน์ใหม่ทั้งหมด ชุดโคมไฟหน้าแบบใหม่ ฝากระโปรงทรงนู้น กันชนรอบคัน รวมถึงปรับการยกสูงและการติดตั้งชุดลุยทางออฟโรดที่มีขนาดใหญ่มากขึ้นเป็นสเปคจากโรงงาน

เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีข้อมูลเพิ่มเติมว่า 2021 Ford F-150 รุ่นนี้จะถูกพัฒนาและสร้างด้วยโครงสร้างตัวถังที่ใช้วัสดุเกรดการทหาร เลยทีเดียว หมายความว่าความแข็งแกร่งย่อมมีมากกว่ารถรุ่นก่อน ๆ อย่างแน่นอน

ความน่าสนใจอีกประการคือ การปรับดีไซน์กระจังหน้าใหม่จากโรงงาน อาจมีตัวเลือกให้ลูกค้าสามารถปรับแต่งและเลือกได้เองซึ่งจะมีมากที่สุดถึง 11 รูปแบบด้วยกัน ด้านระบบอำนวยความสะดวกมาพร้อมจอมาตรวัดแบบใหม่ 4 นิ้ว ผสมผสานกันระหว่างอนาล็อคและดิจิตอล

โดยรุ่นเริ่มต้นจะมาพร้อมจอทัชสกรีนขนาด 8 นิ้ว และรุ่น XLT High Series ขึ้นไปจะมาพร้อมจอทัชสกรีนกลางขนาด 12 นิ้ว เลยทีเดียว โดยระบบสั่งการเวอร์ชั่นอย่าง SYNC 4 ของ Ford รองรับทั้ง Apple Carplay, Android Auto และ SYNC AppLink

นอกจากนี้ยังมีเทคโนโยช่วยเหลือการขับขี่ใหม่อย่าง Ford Co-Pilot360 2.0 คือระบบเตือนการชนด้านหน้าพร้อมเบรกอัตโนมัติ ระบบตรวจจับคนเดินเท้า และ Active Driver Assist ที่ช่วยขับขี่อัตโนมัติบนทางหลวงได้อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ต้องรอข่าวการเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้งว่าทั้งรูปลักษณ์ ภายใน-ภายนอก คันจริง ๆ จะเป็นอย่างไร แล้ว Autostation จะรีบนำมาสรุปให้ฟังกันอีกครั้งนึงครับ

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ