สาวกไม่ควรพลาด! ชมวีดีโอการทดสอบ 2021 BMW M3 ในเนอร์เบิร์กริง

BMW เตรียมเปิดตัว ฺฺฺ2021 BMW M3 และ M4 รุ่นใหม่ภายในเดือนกันยายนนี้ ล่าสุดส่งวีดีโอโชว์การทดสอบสมรรถนะในสนามเนอร์เบิร์กริงของเยอรมนีที่สาวกไม่ควรพลาดชม

คริสเตียน เฟลซซา หัวหน้าทีมนักพัฒนาและทดสอบสมรรถนะของ BMW M นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับกระบวนการพัฒนารถสปอร์ตซีดานรุ่นใหม่นี้ ซึ่งจะมีทั้งระบบขับเคลื่อนล้อหน้าเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน และมีระบบขับเคลื่อน 4 ล้อเป็นอ็อปชั่นเสริมให้ลูกค้าได้เลือกสรร

นอกจากการทดสอบในสนามเนอร์เบิร์กริงฝั่งเหนือ (Nordschleife) หลายสิบรอบแล้ว เฟรซซาและทีมงานของ BMW ยังจับ All-New M3 มาลองขับขี่บนถนนสาธารณะทั่วประเทศเยอรมนี เพื่อ “รักษาสมดุลระหว่างสมรรถนะในสนามแข่งและความสะดวกสบายในการใช้งานทั่วไป”

คลิปวีดีโอความยาว 6:13 นาทียังแสดงให้เห็นทีมวิศวกรของ BMW มุ่งเน้นปรับจูนพวงมาลัยและช่วงล่างของ M3 เป็นพิเศษเพื่อมอบการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม โดยระบบควบคุมเสถียรภาพจะช่วยให้ตัวรถ “ก้าวผ่านข้อจำกัดของรุ่นเดิม” มอบความตื่นเต้นเร้าใจในการควบคุมขั้นสุดยอด

ก่อนหน้านี้ ผู้บริหารของ BMW เคยยืนยันแล้วว่า M3 และ M4 จะมาพร้อมเครื่องยนต์ 6 สูบแถวเรียง M TwinPower Turbo ความจุกระบอกสูบ 3.0 ลิตร พละกำลังสูงสุด 480 แรงม้า ขณะที่รุ่น M3 Competition จะมีเรี่ยวแรงเพิ่มขึ้นเป็น 510 แรงม้า

M3 รุ่นใหม่จะส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ M Steptronic แบบ 8 สปีด และมีเกียร์ธรรมดา 6 สปีดให้ใช้สำหรับรุ่นขับเคลื่อนล้อหลัง โดยมีอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง 9.5 กม.ต่อลิตร ปล่อยไอเสียคาร์บอนไดออกไซด์ 239 กรัมต่อกม.

ที่มา: เว็บไซต์ Carscoops

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ