หลุดภาพ BMW 5-Series รุ่นฐานล้อยาวไมเนอร์เชนจ์ เตรียมทำตลาดครึ่งหลังปีนี้

ต่อเนื่องจากภาพหลุด BMW 5-Series ในตลาดยุโรปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ล่าสุดมีภาพเวอร์ชั่นฐานล้อยาวที่เตรียมจะจัดจำหน่ายในประเทศจีนในช่วงครึ่งหลังของปีนี้

5-Series LWB รุ่นฐานล้อยาวโฉมปัจจุบันตัวถัง G30 ได้รับการเปิดตัวครั้งแรกที่งานเซี่ยงไฮ้ ออโต้โชว์ในปี 2017 ตัวถังมีความยาวเพิ่มขึ้น 133 มม. หรือประมาณ 5.2 นิ้วเมื่อเทียบกับตัวถังสแตนดาร์ด โดยมีรุ่นย่อยให้เลือก 3 รุ่นได้แก่ Standard, Luxury Line และ M Sport

ภาพหลุดชุดนี้แสดงให้เห็นว่า 5-Series LWB โฉมไมเนอร์เชนจ์ยังคงทำตลาดครบทั้ง 3 รุ่นย่อยเช่นเดิม รูปลักษณ์ภายนอกได้รับการปรับปรุงใหม่เหมือนสเปกยุโรปที่เน้นความเฉียบคมและทันสมัยมากขึ้นอย่างชัดเจน

รุ่น M Sport ดูจะโดดเด่นมากที่สุดด้วยรูปลักษณ์แบบสปอร์ต ล้ออัลลอยขนาดใหญ่กว่าเพื่อน และมีดิฟฟิวเซอร์ขนาดใหญ่ที่บั้นท้าย ระยะฐานล้อของทุกรุ่นย่อยยังเท่าเดิมที่ 3,105 มม. ส่วนตัวถังมีความยาว 5,106 มม. ความกว้างอยู่ที่ 1,868 มม.

แผงหลังคายังมีอ็อปชั่น Sky Lounge พาโนรามิกรูฟเพื่อความโปร่งโล่งสบายของผู้โดยสาร ส่วนอ็อปชั่นอื่น ๆ ก็น่าจะยังมีเพียบพร้อมเช่นเดิม อย่างเบาะระบายอากาศ เบาะนั่งตอนหลังแบบแยกส่วนพร้อมระบบปรับไฟฟ้า ฟังก์ชั่น Ambient Air และหน้าจอ Touch Command ที่สามารถควบคุมระบบอินโฟเทนเมนท์ได้จากเบาะหลัง

สำหรับระบบขับเคลื่อนจากภาพจะเห็นว่าเป็นรุ่น 530Le ซึ่งใช้ระบบปลั๊กอินไฮบริด เครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าขนาดเล็ก

BMW 5-Series LWB รุ่นไมเนอร์เชนจ์จะขึ้นสายการผลิตที่โรงงาน BMW-Brilliance ในเมืองเฉินยาง ประเทศจีน ก่อนออกจำหน่ายจริงในอีกประมาณ 3-4 เดือนข้างหน้า

ที่มา: เว็บไซต์ Carscoops.com

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ