ทีเซอร์ All-New Lexus IS ซีดานพรีเมียมเตรียมเปิดตัวฟัดกับ BMW 3-Series

All-New Lexus IS รถคอมแพ็กต์ซีดานที่มีกระแสข่าวมาเนิ่นนานเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในสัปดาห์หน้า ออกแข่งขันในตลาดรถซีดานพรีเมียมขนาดเล็ก

IS เจนเนอเรชั่นที่ 4 มีกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการผ่านช่องทางออนไลน์ในวันที่ 10 มิถุนายนนี้ โดยการแถลงข่าวเปิดตัวจะมีขึ้นในเวลา 08.00 ในประเทศญี่ปุ่นหรือ 10.00 น. ตามเวลาบ้านเรา

ค่ายรถพรีเมียมจากแดนอาทิตย์อุทัยยังนำเสนอภาพทีเซอร์ของ IS รุ่นใหม่ที่แสดงให้เห็นถึงไฟท้ายทรง 3 เหลี่ยมอันเป็นซิกเนเจอร์ดีไซน์ใหม่ พร้อมกับแผงไฟพาดยาวเต็มด้านหลังรถ ซึ่งดูสวยหรือไม่อย่างไรเรายกให้ผู้อ่านพิจารณา

นอกจากไฟท้ายแล้ว ถ้าปรับแสงภาพทีเซอร์ให้สว่างขึ้นอีกหน่อย เรายังได้เห็นแผงขอบดิฟฟิวเซอร์หลังที่ดูดุดัน มองในภาพรวม 2021 Lexus IS น่าจะถ่ายทอดดีไซน์การออกแบบมาจากรถซีดานรุ่นแฟล็กชิพอย่าง LS

Lexus ไม่ได้เปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติม รายงานข่าวระบุว่ารถซีดานรุ่นใหม่นี้อาจใช้แพลตฟอร์มเดิม โดยไม่ได้เปลี่ยนไปใช้โครงสร้าง TNGA-L รุ่นใหม่ ขณะที่ขุมพลังขับเคลื่อนก็จะยกมาจากเจนเนอเรชั่นที่ 3 รุ่นปัจจุบันด้วยเช่นกัน

มีกระแสข่าวด้วยว่า Lexus จะนำเสนอรุ่นสมรรถนะสูง IS 500 วางเครื่องยนต์วี6 ความจุกระบอกสูบ 3.5 ลิตร ทวินเทอร์โบ พละกำลัง 422 แรงม้า แรงบิด 599 นิวตันเมตร ซึ่งเราจะได้รับการยืนยันเมื่อถึงวันเปิดตัว 10 มิถุนายนนี้

ที่มา: เว็บไซต์ Motor1

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ