เปิดตัว 2020 Toyota RAV4 TRD Off-Road อัพเกรดเพิ่ม ราคาเริ่ม 1.1 ล้านบาท ที่อเมริกา

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 06/10/19 13:53

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ 2020 Toyota RAV4 TRD Off-Road ครอสโอเวอร์รุ่นพิเศษเน้นการขับขี่ทางวิบาก รุ่นปรับแต่งใหม่ กับค่าตัวเริ่ม 1.1 ล้านบาท สำหรับอเมริกา

Toyota ส่งรถครอสโอเวอร์สุดเฉี่ยวรุ่นใหม่ในเวอร์ชั่นพิเศษอย่าง RAV4 TRD Off-Road ลงตลาดอีกครั้งกับการปรับโฉม พร้อมเพิ่มระบบการขับขี่ และรุ่นนี้ถือว่าไม่ใช่ RAV4 ที่แพงที่สุดอีกต่อไป

สำหรับคอนเซปต์หลักของรุ่นนี้คือการ เซ็ตช่วงล่าง และออปชั่นต่าง ๆ สำหรับเน้นการขับขี่แบบ Off-Road เป็นหลัก ช่วงล่างคอยล์สปริงแต่งพิเศษ ยาง Bespoke Falken Wildpeak Trail พร้อมล้อสีดำขนาด 18 นิ้ว

ด้านรูปลักษณ์การตกแต่งเน้นโทนสีดำ ทั้งกระจังหน้า กันชนหน้า ชายกันชน แรคหลังคา ตัวหนังสือชื่อรุ่น และกันชนท้ายก็สีดำด้านเช่นเดียวกัน

ภายในมาพร้อมเบาะนั่งทรงสปอร์ตบัคเก็ตซีทพนักพิงศีรษะปัก TRD แผงแดชบอร์ดตกแต่งด้วยเส้นสายสีแดง มาตรวัดเรืองแสงสีแดงเช่นเดียวกัน

ขุมพลังเบนซิน 4 สูบ 2.5 บิตร 203 แรงม้า พร้อมระบบส่งกำลัง 8 สปีด โหมดการขับขี่ 3 สไตล์ ได้แก่ Norma, Eco และ Sport เหมือนกัน

โดยราคารุ่นนี้เปิดตัวด้วยราคา 36,300 เหรียญ หรือตีเป็นเงินไทยได้ราว 1.1 ล้านบาท ซึ่ง ณ ตอนนี้มีรุ่นที่แพงที่สุดคือ RAV4 Limited กับค่าตัวราว 1.2 ล้านบาท

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 05/08 - 10:24

ลุยงาน AMG Driving Academy ครั้งแรกในไทย! พร้อมตัวแรงตระกูล AMG ครบรุ่น

มากันถึงประเทศไทยแล้วกับงานทดสอบขับขี่รถยนต์สมรรถนะสูงของ Mercedes ในตระกูล AMG กับงาน AMG Driving Academy 2019 โดยนับว่ากิจกรรมในครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกในกลุ่มประเทศโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย ซึ่งทางเราได้บินลัดฟ้าไปยังสนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ และได้เข้าร่วมทดสอบ 6 ด่านอรหันต์ ที่ได้ทดลองสมรรถนะต่างๆ....

Cokey - 04/04 - 11:10

Ford F-150 By Mil-Spec กับการตกแต่งแนวทหาร และขุมพลังระดับ 500 แรงม้า

ปิกอัพฟูลไซส์เจ้าตลาดอย่าง Ford F-150 By Mil-Spec กับการตกแต่งแนวทหาร พร้อมลุยทุกสถานการณ์ และขุมพลังระดับ 500 แรงม้า กับค่าตัวเริ่ม 2.8 ล้านบาท ไม่ว่าจะยังไง รถปิกอัพก็ยังคงเป็นรถยนต์อีกประเภทที่ได้รับความนิยมเสมอมา โดยเฉพาะในบ้านเรา แต่รุ่นนี้ก็ยังไม่มีการทำตลาดเหมือนเคย ซึ่งก็คือ Ford....

SK - 03/04 - 16:38

รวมข้อมูลหยุดการผลิตของทุกค่ายรถยนต์ในไทย Covid-19 แช่แข็งอุตสาหกรรมยานยนต์

ไวรัส Covid-19 ทำให้ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคถดถอยอย่างหนัก ยอดขายรถยนต์ที่ลดลงนำมาสู่การหยุดสายการผลิตชั่วคราวของบริษัทรถยนต์เกือบทุกแบรนด์ ถึงแม้รัฐบาลจะออกมาตรการมากมายเพื่อสกัดกั้นการแพร่ระบาดของไวรัสสายพันธุ์ใหม่ แต่จำนวนผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตก็ขยับ “กราฟพุ่ง” ขึ้นทุกวัน กำหนดการหยุดผลิตชั่วคราวของบริษัทรถยนต์ที่เรารวบรวมมานี้จึงอาจยืดยาวนานกว่าที่คาดการณ์ไว้ถ้าสถานการณ์ยังไม่ดีขึ้น Ford ค่ายรถยักษ์อเมริกันเป็นรายแรกที่ออกมาแถลงว่าได้หยุดการผลิตที่โรงงาน Ford Thailand Manufacturing (FTM) ในจังหวัดระยองเป็นการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม....

SK - 03/04 - 16:00

รู้จัก 4 แพลตฟอร์มใหม่ของ Audi รองรับรถพลังงานไฟฟ้า 30 รุ่นภายในปี 2025

Audi เดินหน้าแผนการพัฒนาผลิตภัณฑ์สุดทะเยอทะยานด้วยการเปิดตัวรถพลังงานทางเลือก 30 รุ่นภายในปี 2025 โดยในจำนวนนี้ 20 รุ่นจะใช้พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ ค่ายรถตรา 4 ห่วงยังนำเสนอแพลตฟอร์มใหม่ 4 รุ่นที่จะรองรับรถพลังงานไฟฟ้าในอนาคต โดยแพลตฟอร์มแรกคือ MLB evo ที่ปัจจุบันถูกใช้กับรถเอสยูวี e-Tron และจะใช้กับรถที่กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่ช้าอย่าง....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

06/10/19 13:53

คิงคองก้องสู้ยิบตาจบที่ 9 เก็บคะแนนสะสม Moto2 ในโฮมเรซที่บุรีรัมย์ ThaiGP

ก่อน

Marquez โชว์ฟอร์มเก๋าสร้างประวัติศาสตร์ คว้าแชมป์โลกสมัยที่ 8 และแชมป์ ThaiGP 2 ปีติด

ต่อไป

next article

Marquez โชว์ฟอร์มเก๋าสร้างประวัติศาสตร์ คว้าแชมป์โลกสมัยที่ 8 และแชมป์ ThaiGP 2 ปีติด