ฤานี่อาจเป็น 2020 Toyota Hilux GR Sport กระบะตัวแรงแข่ง Ford Ranger Raptor

หลังจากมีภาพหลุดรถกระบะ 2020 Toyota Hilux Revo รุ่นปรับโฉมบนโลกออนไลน์ ล่าสุดมีภาพเพิ่มเติมที่ดูเหมือนจะเป็นเวอร์ชั่นที่เน้นความสปอร์ตยิ่งขึ้น

Hilux Revo รุ่นไมเนอร์เชนจ์ใหม่กำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเร็ว ๆ นี้ โดยอาจจะไม่เพียงปรากฎโฉมในเวอร์ชั่นสแตนดาร์ดเท่านั้น แต่อาจมีรุ่นสปอร์ต Hilux GR Sport ให้ลูกค้าได้เลือกสรรกันอีกด้วย แน่นอนว่าคู่แข่งเป้าหมายก็คือ Ford Ranger Raptor

โดยล่าสุดมีภาพเพิ่มเติมที่เผยให้เห็นถึงการตกแต่งเสริมความหล่อเหลาเพิ่มเติม เริ่มจากกระจังหน้าสีดำและแผงกันชนสีดำดุดัน พร้อมติดตั้งสกิ๊ดเพลทเสริมความบึกบึนที่ด้านหน้า และปิดท้ายด้วยล้อสีดำขนาดใหญ่ที่ทำให้ตัวรถดูน่าเกรงขามขึ้นชัดเจน

นอกจากการปรับปรุงรูปลักษณ์ภายนอกใหม่ คาดว่าภายในห้องโดยสารของ Hilux GR Sport ก็อาจถูกตกแต่งเสริมความสปอร์ตด้วยเช่นกัน แต่ยังไม่มีการยืนยันว่าขุมพลังขับเคลื่อนจะถูกอัพเกรดให้ทรงพลังมากกว่าเดิมหรือไม่

ก่อนหน้านี้ Toyota Hilux Revo รุ่นปรับโฉมมีกำหนดการเปิดตัวในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ แต่ล่าสุดมีรายงานว่าอาจถูกเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด เนื่องจากผู้แทนจำหน่าย Toyota ในประเทศออสเตรเลียได้ร้องขอไปยังบริษัทแม่ให้เลื่อนการเปิดตัว Hilux Revo รุ่นปรับโฉมครั้งใหญ่ออกไปก่อน เพราะตลาดรถยนต์ในประเทศยังไม่ฟื้นตัว และสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ยังไม่มีความแน่นอน

อย่างไรก็ตาม ไม่มีความชัดเจนว่า Toyota จะตัดสินใจดีเลย์การเปิดตัวทั้งในออสเตรเลียและประเทศไทยที่มีช่วงเวลาใกล้เคียงกันหรือไม่

ภาพหลุด Toyota Hilux Revo รุ่นไมเนอร์เชนจ์โฉมสแตนดาร์ด

ที่มา: เว็บไซต์ Wapcar.my

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ