เผยโฉม 2020 Toyota C-HR ปรับปรุงใหม่เพิ่มมัดกล้ามและอ็อปชั่นครบครันยิ่งขึ้น

Toyota C-HR ได้รับการปรับโฉมไมเนอร์เชนจ์ในยุโรป เพิ่มขุมพลังไฮบริดเวอร์ชั่นใหม่ พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันยิ่งขึ้น

นอกเหนือจากรุ่นไฮบริดเครื่องยนต์ 1.8 ลิตร 122 แรงม้าที่จำหน่ายในปัจจุบัน Toyota เสริมทัพเพิ่มเติมด้วยการนำเสนอรุ่น Hybrid Dynamic Force เครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตรทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า มีพละกำลัง 184 แรงม้าซึ่งจะ “ยกระดับสมรรถนะการขับขี่และความประหยัดน้ำมันขั้นสูง”

C-HR รุ่นไฮบริดทั้งสองเวอร์ชั่นยังมาพร้อมช่วงล่างดีไซน์ใหม่ที่เพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่และแฮนดลิ่งที่เฉียบคมมากขึ้น นอกจากนี้ยังได้รับการปรับจูนระบบบังคับเลี้ยว EPS ใหม่ และอัพเกรดระบบกันเสียงรบกวนและแรงสั่นสะเทือน NVH ในห้องโดยสารให้ลดน้อยลงอีกด้วย

ขุมพลังไฮบริดรุ่นใหม่มีอัตราการปล่อยมลพิษคาร์บอนไดออกไซด์เพียง 118 กรัมต่อกม. ขณะเดียวกัน คาดว่ารุ่นเครื่องยนต์เบนซิน 1.2 ลิตร เทอร์โบสเปกยุโรปจะถูกยกเลิกการจัดจำหน่ายไปโดยปริยาย เนื่องจากยอดขาย C-HR ในยุโรปกว่า 80% เป็นรุ่นไฮบริด

ภายในห้องโดยสารของ C-HR ไมเนอร์เชนจ์มาพร้อมระบบมัลติมีเดียรุ่นใหม่ รองรับการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน แอปเปิลคาร์เพลย์ และแอนดรอยด์ออโต้ หน้าจออินเตอร์เฟซยังสนับสนุนการอัพเดทไร้สายหรือ OTA ทำให้ลูกค้าชาวยุโรปได้ใช้แผนที่นำทางที่ทันสมัยอยู่เสมอ

ในส่วนรูปลักษณ์ภายนอกดูสะดุดตาและหวือหวายิ่งขึ้นกว่าเดิม ไฟหน้า LED พร้อมไฟเดย์ไลท์และไฟเลี้ยวที่ผสมผสานกลมกลืนไว้ในโคมโปรเจคเตอร์ตัวเดียว แผงกันชนได้รับการปรับดีไซน์ใหม่พร้อมลิ้นหน้าสีเดียวกับตัวรถ ไฟท้ายเป็น LED เชื่อมต่อกับสปอยเลอร์สีดำเงาที่ดูสะอาดเนียนตา

2020 Toyota C-HR ในยุโรปเคาะราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 25,625 ปอนด์ในประเทศอังกฤษ และยังมีรุ่นพิเศษ Orange Edition ให้ลูกค้าได้เลือกสรรเพิ่มเติม

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ