Subaru Impreza ปรับโฉมในญี่ปุ่น อัพเกรดความหรูหรายิ่งขึ้น

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 29/08/19 11:00

Subaru ทำการปรับโฉม Subaru Impreza รักษาความสดใหม่ มาพร้อมระบบความปลอดภัยเพิ่มเติม โดยเปิดตัวในประเทศญี่ปุ่นเป็นแห่งแรก

การปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ภายนอกที่เห็นได้ชัดอยู่ที่ด้านหน้า ค่ายรถตราดาวลูกไก่ทำการปรับดีไซน์กระจังหน้าและส่วนล่างกันชน พร้อมกับปรับปรุงไฟหน้าและไฟท้ายใหม่ด้วย ลูกค้ายังสามารถเลือกได้ทั้งรุ่นซีดานและแฮทช์แบ็ก 5 ประตูเช่นเดิม ล้ออัลลอยมีตั้งแต่ขนาด 16 นิ้วถึง 18 นิ้ว

ภายในห้องโดยสารปรับปรุงเพียงเล็กน้อย โดยมีระบบอินโฟเทนเมนท์เวอร์ชั่นใหม่ เปลี่ยนรูปแบบสวิทช์สำหรับระบบเครื่องเสียง และเพิ่มวัสดุสีดำเงารอบแผงควบคุมระบบปรับอากาศ รวมถึงเบาะนั่งผู้ขับขี่มีระบบบันทึกตำแหน่ง

สำหรับระบบความปลอดภัยจะมี Eyesight Touring Assist เพิ่มเติมเข้ามาซึ่งทำให้ตัวรถสามารถเร่ง เบรก และเลี้ยวไปบนทางด่วนได้โดยอัตโนมัติแปรผันตามความเร็วของการจราจร ช่วยบรรเทาความเครียดและเมื่อยล้าของผู้ขับขี่ได้เป็นอย่างดี

เครื่องยนต์เบนซินเริ่มต้นที่ขนาด 1.6 ลิตร พละกำลัง 115 แรงม้า และแรงบิด 148 นิวตันเมตร และมีเครื่องยนต์เบนซินความจุ 2.0 ลิตร พลัง 154 แรงม้า แรงบิด 196 นิวตันเมตร วิศวกรของ Subaru ระบุว่ารถคอมแพ็กต์รุ่นใหม่นี้ได้รับการปรับปรุงคุณภาพการขับขี่ให้ดีขึ้นด้วย ทั้งช่วงล่างและระบบบังคับเลี้ยว

Subaru ยังไม่ประกาศราคาจำหน่ายของ Impreza ใหม่ในแดนอาทิตย์อุทัย และไม่มีการเปิดเผยข้อมูลของรุ่นสมรรถนะสูง WRX แต่อย่างใด

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 11/09 - 10:53

รีวิว Mercedes-Benz E 350 e Exclusive ปลั๊กอินไฮบริด ราคา 3.79 ล้านบาท

พาชมรอบคันกับ Mercedes-Benz E 350 e Exclusive ปลั๊กอินไฮบริดจากค่ายดาวสามแฉก กับค่าตัวที่ 3.79 ล้านบาท โดยเราจะพาไปชมทั้งในส่วนของรูปลักษณ์ภายนอกของ E 350 e Exclusive รวมไปถึงภายในตัวรถที่มาพร้อมความหรูหรา และลูกเล่นต่างๆ เพื่อเสริมความสะดวกสบายในการขับขี่ให้แก่ผู้โดยสาร นอกจากนี้....

SK - 12/11 - 10:41

BMW M2 CS Racing คอมแพ็กต์คูเป้เวอร์ชั่นแข่ง 365 แรงม้า

ไม่กี่วันหลังจากเปิดตัว BMW M2 CS ล่าสุด BMW Motorsport ปั้นรถแข่ง M2 CS Racing ออกมาสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบความเร็วบนแทร็กโดยเฉพาะ M2 CS Racing พัฒนาต่อยอดจาก M2 CS รุ่นสแตนดาร์ด....

SK - 12/11 - 09:00

พายลโฉม Chevrolet Menlo รถพลังไฟฟ้าแบรนด์โบว์ไทรุ่นแรกของเมืองจีน

Chevrolet เผยโฉมรถ 2 รุ่นพร้อมกันออกสู่ตลาดเมืองจีน ได้แก่ Menlo EV รถพลังงานไฟฟ้า และ Blazer เวอร์ชั่นใหม่ที่รองรับผู้โดยสาร 7 คน Menlo EV เป็นรถพลังงานไฟฟ้ารุ่นแรกของ Chevrolet ที่จำหน่ายในแดนมังกร รูปลักษณ์ภายนอกได้แรงบันดาลใจมาจากรถต้นแบบ....

SK - 12/11 - 07:00

รุกตลาดสองล้อ! Seat เตรียมเผยโฉมรถจักรยานยนต์สกูตเตอร์พลังงานไฟฟ้า

Seat เตรียมนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ตอบโจทย์การเดินทางในเมืองในรูปโฉมรถสกูตเตอร์ไฟฟ้าที่งานแสดงนวัตกรรม Barcelona Smart City Expo World Congress ประเทศสเปนในสัปดาห์หน้า รถมอเตอร์ไซค์สกูตเตอร์ไฟฟ้ารุ่นต้นแบบจะใช้ชื่อว่า eScooter Concept พัฒนาขึ้นด้วยแนวคิดตอบสนองความต้องการเดินทางในเมืองเป็นหลัก มาพร้อมระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าที่มีพละกำลังเท่ากับเครื่องยนต์ขนาด 125 ซีซี eScooter Concept จะถูกต่อยอดเป็นรุ่นโปรดักชั่นเปิดตัวทำตลาดในปี....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

29/08/19 11:00

ALL NEW MAZDA3 คลอดแล้วคันแรกในไทย เปิดตัวแน่กลางเดือนกันยายนนี้

ก่อน

ยลโฉมคันจริง New MG HS เตรียมเปิดตัวในไทยกันยายนนี้

ต่อไป

next article

ยลโฉมคันจริง New MG HS เตรียมเปิดตัวในไทยกันยายนนี้