2020 Roush F-150 Tactical Edition ฟูลไซส์สุดโหดพลัง V8 650 แรงม้า

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 22/01/20 09:40

2020 Roush F-150 Tactical Edition ปิกอัพฟูลไซส์รุ่นใหม่จากค่าย Roush Performance ที่ได้นำ Ford F-150 มาปรับจูน ให้ดุดัน และก้าวร้าวมากขึ้น

สำนักแต่งชื่อดังอย่าง Roush Performance อวดผลงานชิ้นใหม่บนโปรดักปิกอัพฟูลไซส์ยอดฮิตอย่าง Ford F-150 โดยปรับจูนทั้งรูปลักษณ์และสมรรถนะใหม่

2020 Roush F-150 Tactical Edition ปิกอัพฟูลไซส์ที่มีการปรับจูนใหม่ สำหรับการขับขี่แบบออฟโรดมากยิ่งขึ้น

ขุมพลัง V8 ขนาด 5.0 ลิตร ปรับจูนใหม่ เปลี่ยนกล่อง ECU ระบบจ่ายเชื้อเพลิง และระบบอัดอากาศ รีดกำลังได้ 650 แรงม้า พร้อมแรงบิด 813 นิวตันเมตร

รูปลักษณ์บึกบึนด้วยกระจังหน้าสีดำด้านพร้อมตัวอักษร ROUSH ชิ้นพาร์ทรอบคันถูกปรับเป็นสีดำด้านทั้งหมด

ล้อแบบออฟลึกขนาด 22 นิ้ว รัดด้วยยางออลล์เทอเรนขนาด 33 นิ้ว ด้านท้ายเปลี่ยนฝาปิดกระบะเป็นดีไซน์เฉพาะของทางสำนัก

ภายในปรับชุดเบาะนั่งหนังแท้เป็นหนังหุ้มลวดลายเฉพาะ พร้อมกันนี้ยังเพิ่มเติมปุ่มโหมดการขับขี่ ที่มีให้เลือกทั้ง Touring, Sport, Offroad, Custom

โดยระบบช่วงล่างปรับจูนใหม่ เป็นแบบ Offroad สามารถรองรับการใช้งานแบบสมบุกสมบันหนักๆ ได้อย่างสบาย

ด้านราคาทั้งชุดแต่งรอบคัน การปรับจูนเครื่องยนต์ ช่วงล่าง และปรับภายใน ของ Ford F-150 รุ่นนี้ จะมีราคาทั้งหมดอยู่ราว 31,000 เหรียญ หรือตีเป็นเงินไทยได้ราว 8 แสนบาท

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 19/06 - 14:58

พาขับ MG ZS EV และชมเทคโนโลยีรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในประเทศจีน

ลองขับ MG ZS EV รถยนต์ไฟฟ้าคันแรกของค่าย MG โดยในเทปนี้นอกจากจะได้ลองขับเจ้า MG ZS EV แล้วเรายังได้เยี่ยมชมเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับยานยนต์ไฟฟ้าในเครือของ SAIC บริษัทแม่ของ MG รวมถึงได้ลองนั่ง ROEWE Marvel X เอสยูวีไฟฟ้าสุดหรู....

SK - 09/04 - 12:00

หัวหน้านักออกแบบ BMW ยืนยันรถพลังไฟฟ้าจะใช้กระจังหน้าขนาดมหึมา

ผู้บริหารระดับสูงฝ่ายออกแบบของ BMW ยืนยันว่ากระจังหน้าไตคู่ขนาดยักษ์จะเป็นเอกลักษณ์ของทั้งรถเครื่องยนต์ทั่วไปและรถพลังงานไฟฟ้า โดมากอจ ดูเค็จ ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบของ BMW ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Autoblog ว่า ถึงแม้รถพลังงานไฟฟ้าจะไม่จำเป็นต้องมีกระจังหน้ารับอากาศ แต่รถอีวีก็จะยังมาพร้อมกระจังหน้าไตคู่แบบโอเวอร์ไซส์อันเป็นเอกลักษณ์ใหม่เช่นกัน ดูเค็จ เปิดเผยว่ากระจังหน้าที่สะดุดตาเช่นนี้คือสิ่งที่สร้างความแตกต่างระหว่างรถ BMW กับคู่แข่งในระดับเดียวกัน “หากคุณลองมองย้อนกลับไปในอดีตจะพบว่ากระจังหน้าของเรามีความแตกต่างจากคู่แข่งตั้งแต่แรก ถ้าคิดถึงกระจังไตคู่ก็จะต้องคิดถึงเรา เช่นเดียวกับกระจังของ....

Ken - 09/04 - 10:39

เผยข้อมูล All-New Yamaha N-Max สวยจัด ออปชั่นแน่น ไร้โช้คหลังซับแท้งค์ ให้ประกัน 5 ปี

หลังจากมีประกาศเปิดตัว All-New Yamaha N-Max ออกมา ล่าสุดแต่มีข้อมูลสเป็กไทยออกมาแล้ว โดยที่ยังไร้ราคาจำหน่ายของ All-New Yamaha N-Max ดีไซน์ของตัวรถยังคงเอกลักษณ์เดิมเอาไว้ แต่เปลี่ยนไฟหน้าเป็นไฟหน้า LED ดีไซน์สปอร์ต ไฟท้าย LED สไตล์ Max Series....

Cokey - 09/04 - 10:21

เศษเงินหลังตู้เย็น 5 พันบาท ผ่อนรถ ECO Car 5 รุ่นไหนได้บ้าง วันนี้มีคำตอบ

รวม 5 รถยนต์ ECO Car ในปี 2020 ที่คุณมีเงินประมาณ 5 พันบาท บวก/ลบ ก็สามารถผ่อนได้ต่อเดือนสบาย ๆ มีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง ไปอ่านกัน รถยนต์เป็นอีกหนึ่งปัจจัยหลักของการใช้ชีวิตไปแล้ว ซึ่งแต่ละคนก็เลือกใช้รถที่เหมาะกับกำลังทรัพย์ หรือแล้วแต่ไลฟ์สไตล์ แต่ก็ไม่ทราบเหมือนกัน....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

22/01/20 09:40

Toyota เรียกคืนรถ 3.4 ล้านคันทั่วโลก พบถุงลมนิรภัยไม่ทำงานเมื่อเกิดอุบัติเหตุ

ก่อน

BMW เพิ่มรุ่นย่อย 318i สำหรับ 3-Series G20 วางเครื่องยนต์ 4 สูบ 2.0 ลิตร

ต่อไป

next article

BMW เพิ่มรุ่นย่อย 318i สำหรับ 3-Series G20 วางเครื่องยนต์ 4 สูบ 2.0 ลิตร