2020 Nissan Titan รุ่นปรับใหม่ เสริมมัดกล้าม และชุดแต่งพิเศษ ค่าตัวเริ่ม 1.1 ล้านบาท

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 30/01/20 22:07

2020 Nissan Titan รุ่นปรับปรุงใหม่ เสริมมัดกล้าม พร้อมทั้งชุดแต่งพิเศษ โดยค่าตัวเริ่มต้นอยู่ราว 3.61 หมื่นเหรียญ หรือราว 1.1 ล้านบาท

Nissan เปิดตัวปิกอัพฟูลไซส์รุ่นปรับปรุงใหม่อย่าง 2020 Nissan Titan ซึ่งมีราคาเพิ่มขึ้นจากรุ่นเก่าราว 3,000 เหรียญ

นับว่าเป็นก้าวกระโดดมากมายเพราะรุ่นใหม่มีความสวยงามและบึกบึนกว่ารุ่นเก่าพอตัวเลยทีเดียวแม้จะมีราคาเพิ่มขึ้นแต่ก็แลกมากับชุดพาร์ทที่ดูดีขึ้น

กระจังหน้าขนาดใหญ่ดีไซน์พิเศษ เสริมชิ้นโครเมี่ยมให้โดดเด่นมากขึ้น ชายกันชนหน้าตกแต่งใหม่ ล้อลวดลายพิเศษ และแผ่นปิดฝาท้ายแบบใหม่

ระบบความปลอดภัยที่เพิ่มเติมเข้าไปใหญ่ Nissan Safety Shield 360 ให้เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน โดยมีระบบน่าสนใจดังนี้

ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติพร้อมตรวจจับคนเดิน, ระบบเตือนจุดอับสายตา, ระบบแจ้งเตือนเมื่อออกจากช่องจอด, ระบบแจ้งเตือนเมื่อออกนอกเลน และไฟหน้าปรับสูง-ต่ำอัตโนมัติ

ภายในดีไซน์ใหม่ หน้าปัดใหม่ และจอ Infotainment ขนาดใหญ่ 8 นิ้ว ชุดเบาะนั่งหนังพิเศษแล้วแต่เกรดของรุ่นย่อย

ขุมพลัง TITAN มาพร้อมเครื่อง V8 ขนาด 5.6 ลิตร 400 แรงม้า แรงบิด 559 นิวตันเมตร เพิ่มจากรุ่นเก่า 10 แรงม้า แรงบิด 26 นิวตันเมตร พร้อมส่งกำลังด้วยชุดเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด

และสำหรับรุ่นพิเศษอย่าง PRO-4X จะมาพร้อมความสวยงามและ บึกบึนขึ้นกว่ารุ่นปกติ โดยรุ่นนี้จะมีราคาค่าตัวราว 57,190 เหรียญ หรือราว 1.7 ล้านบาท

และ Nissan TITAN รุ่นปกติ (คันสีแดงในภาพ) จะมาพร้อมค่าตัวเริ่มต้นที่ 36,100 เหรียญ หรือราว 1.1 ล้านบาท

โดยตามที่คาด รุ่นนี้ยังไม่มีแผนการทำตลาดในบ้านเราแต่อย่างใด เพราะรถยนต์ขนาดมันใหญ่เกินจะวิ่งในประเทศเรา นั่นแหละจ๊ะ

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 05/08 - 10:24

ลุยงาน AMG Driving Academy ครั้งแรกในไทย! พร้อมตัวแรงตระกูล AMG ครบรุ่น

มากันถึงประเทศไทยแล้วกับงานทดสอบขับขี่รถยนต์สมรรถนะสูงของ Mercedes ในตระกูล AMG กับงาน AMG Driving Academy 2019 โดยนับว่ากิจกรรมในครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกในกลุ่มประเทศโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย ซึ่งทางเราได้บินลัดฟ้าไปยังสนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ และได้เข้าร่วมทดสอบ 6 ด่านอรหันต์ ที่ได้ทดลองสมรรถนะต่างๆ....

Cokey - 04/04 - 11:10

Ford F-150 By Mil-Spec กับการตกแต่งแนวทหาร และขุมพลังระดับ 500 แรงม้า

ปิกอัพฟูลไซส์เจ้าตลาดอย่าง Ford F-150 By Mil-Spec กับการตกแต่งแนวทหาร พร้อมลุยทุกสถานการณ์ และขุมพลังระดับ 500 แรงม้า กับค่าตัวเริ่ม 2.8 ล้านบาท ไม่ว่าจะยังไง รถปิกอัพก็ยังคงเป็นรถยนต์อีกประเภทที่ได้รับความนิยมเสมอมา โดยเฉพาะในบ้านเรา แต่รุ่นนี้ก็ยังไม่มีการทำตลาดเหมือนเคย ซึ่งก็คือ Ford....

SK - 03/04 - 16:38

รวมข้อมูลหยุดการผลิตของทุกค่ายรถยนต์ในไทย Covid-19 แช่แข็งอุตสาหกรรมยานยนต์

ไวรัส Covid-19 ทำให้ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคถดถอยอย่างหนัก ยอดขายรถยนต์ที่ลดลงนำมาสู่การหยุดสายการผลิตชั่วคราวของบริษัทรถยนต์เกือบทุกแบรนด์ ถึงแม้รัฐบาลจะออกมาตรการมากมายเพื่อสกัดกั้นการแพร่ระบาดของไวรัสสายพันธุ์ใหม่ แต่จำนวนผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตก็ขยับ “กราฟพุ่ง” ขึ้นทุกวัน กำหนดการหยุดผลิตชั่วคราวของบริษัทรถยนต์ที่เรารวบรวมมานี้จึงอาจยืดยาวนานกว่าที่คาดการณ์ไว้ถ้าสถานการณ์ยังไม่ดีขึ้น Ford ค่ายรถยักษ์อเมริกันเป็นรายแรกที่ออกมาแถลงว่าได้หยุดการผลิตที่โรงงาน Ford Thailand Manufacturing (FTM) ในจังหวัดระยองเป็นการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม....

SK - 03/04 - 16:00

รู้จัก 4 แพลตฟอร์มใหม่ของ Audi รองรับรถพลังงานไฟฟ้า 30 รุ่นภายในปี 2025

Audi เดินหน้าแผนการพัฒนาผลิตภัณฑ์สุดทะเยอทะยานด้วยการเปิดตัวรถพลังงานทางเลือก 30 รุ่นภายในปี 2025 โดยในจำนวนนี้ 20 รุ่นจะใช้พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ ค่ายรถตรา 4 ห่วงยังนำเสนอแพลตฟอร์มใหม่ 4 รุ่นที่จะรองรับรถพลังงานไฟฟ้าในอนาคต โดยแพลตฟอร์มแรกคือ MLB evo ที่ปัจจุบันถูกใช้กับรถเอสยูวี e-Tron และจะใช้กับรถที่กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่ช้าอย่าง....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

30/01/20 22:07

Bugatti ยืนยันจะใช้เครื่องยนต์ W16 สูบต่อไปอีกอย่างน้อย 1 ทศวรรษ

ก่อน

แฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ปรับตัวครั้งใหญ่ อาจย้ายไปจัดที่กรุงเบอร์ลิน

ต่อไป

next article

แฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ปรับตัวครั้งใหญ่ อาจย้ายไปจัดที่กรุงเบอร์ลิน