ชมภาพก่อนเปิดตัว 2020 Nissan Patrol ผลงานออกแบบที่ใกล้เคียงรุ่นขายจริงที่สุด

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 15/08/19 12:39

ชมภาพออกแบบ 2020 Nissan Patrol อเนกประสงค์รุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็ว ๆ นี้ ซึ่งคาดการณ์กันว่าภาพชุดนี้ใกล้เคียงรุ่นขายจริง 99% เลยทีเดียว

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ในช่วงเดือน กรกฎาคม มีภาพหลุด รถเอสยูวี ที่คาดว่าจะเป็น 2020 Nissan Patrol วิ่งทดสอบอยู่ที่ประเทศแถบตะวันออกกลาง

แต่ยังไม่มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด ปล่อยให้แฟน ๆ เดากันว่าดีไซน์รุ่นใหม่ จะเป็นอย่างไร

วันนี้ Kolesa เว็บไซส์จอมเรนเดอร์จากรัสเซีย เปิดเผยภาพชุดใหม่ซึ่งหลายคนคาดว่าจะเหมือนรุ่นเปิดจริง 99% เลยทีเดียว

ทำไมหลายสื่อถึงแน่ใจขนาดนั้น ? แน่นอนเพราะว่า Kolesa ถือเป็นอีก 1 ในเว็บที่เรนเดอร์รถยนต์รุ่นใหม่ (จากรายละเอียดที่มีเช่น ภาพแอบถ่าย หรือภาพหลุด) ที่เหมือนรุ่นขายจริงมากที่สุดอีกเว็บทีเดียว

ด้านขุมพลังรวมไปถึงการเลือกรุ่นทำตลาดยังไม่มีการเปิดเผยแต่อย่างใด แต่คาดว่าจะเปิดตัวในประเทศแถบตะวันออกกลางก่อน

เนื่องจากเป็นกลุ่มตลาดใหญ่ ที่มีกำลังซื้อและความต้องการรถยนต์อเนกประสงค์คันใหญ่สูงอีกที่หนึ่งเลยทีเดียว

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 21/02 - 08:50

พาชมเทคโนโลยีในตัว Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition

ต่อกันในส่วนของตัวเทคโนโลยี และระบบอำนวยความสะดวกต่างๆ ของเจ้า Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition ทั้งในส่วนของระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ Super Select 4WD II ที่พร้อมพาคุณตะลุยไปในทุกสภาพถนน โดยมาพร้อมกับโหมดการขับขี่ 4 รูปแบบ ทั้ง....

Ken - 15/11 - 11:29

2021 BMW R18 เปิดหน้าเว็บให้พรีออเดอร์แล้วแม้ยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

หลังเผยโฉมรถต้นแบบครั้งแรกเมื่อปี 2018 ล่าสุด 2021 BMW R18 ได้มีการเปิดหน้าเว็บไซต์ให้ผ้ที่สนใจได้จับจองกันล่วงหน้าแม้ยังไม่เปิดตัว ครั้งแรกโชว์ตัวในงาน Hot Rod ที่ญี่ปุ่น ก่อนจะเปิดเผยว่าจะมีการสร้างโปรเขคนี้อย่างเป็นทางการในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา และล่าสุดกับการเผยโฉม R18/2 ในงาน Eicma2019 แต่ยังไม่ทันไรทางค่ายก็ได้เปิดหน้าเว็บไซต์ www.r18.bmw-motorrad.it สำหรับในประเทศอิตาลี....

SK - 15/11 - 10:54

เผยภาพและสเปก Ford Mustang Mach-E ครอสโอเวอร์ไฟฟ้าดีไซน์คล้าย Tesla

ไม่กี่ชั่วโมงหลังจากยืนยันว่าจะใช้ชื่อ Ford Mustang Mach-E ในการทำตลาดรถครอสโอเวอร์ไฟฟ้า ล่าสุดมีภาพเต็มคันและภายในห้องโดยสารออกมาให้ได้ชมกันแล้ว จากภาพจะเห็นถึงสเปกของ Mustang Mach-E ซึ่งจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่นครลอสแองเจลิสในวันอาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายนนี้ โดยมีระยะทางขับขี่สูงสุดอยู่ที่ 300 ไมล์หรือประมาณ 482 กม.ต่อการชาร์จไฟหนึ่งครั้ง ใช้ระบบขับเคลื่อน 4....

SK - 15/11 - 10:15

5 สิ่งที่น่าสนใจในรถซิตี้คาร์รุ่นใหม่ All-New Nissan Almera

เปิดตัวออกมาพร้อมความคาดหมายว่าจะทำยอดขายได้ดีด้วยอ็อปชั่นล้นคันสำหรับ All-New Nissan Almera เรามาชม 5 สิ่งที่น่าสนใจในรถซิตี้คาร์รุ่นนี้กัน 1. การออกแบบใหม่หมดทั้งภายนอกและภายใน ดีไซน์ของ Almera ใหม่ได้รับการพลิกโฉมใหม่หมดจดจากรูปทรงที่ดูประนีประนอมแบบเดิมกลายเป็นเน้นความสปอร์ตมากขึ้น ทั้งไฟหน้า-ไฟท้าย และสัดส่วนตัวถังที่มีความปราดเปรียว ขณะที่ภายในห้องโดยสารก็น่าจับต้องใช้งานด้วยพวงมาลัย 3 ก้านแบบตัดตรง ช่องแอร์ทรงกลม และการใช้ไฟสีแดงเป็นหลัก....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

15/08/19 12:39

General Motors และ Volkswagen ประสานเสียงมองข้ามไฮบริด มุ่งเน้นรถพลังไฟฟ้า

ก่อน

Triumph Daytona 765 Moto 2 ซูเปอร์สปอร์ตที่หลายคนรอคอยโผล่ทดสอบบนถนน

ต่อไป

next article

Triumph Daytona 765 Moto 2 ซูเปอร์สปอร์ตที่หลายคนรอคอยโผล่ทดสอบบนถนน