เผยทีเซอร์ Nissan Juke เจนเนอเรชั่นใหม่ โชว์ไฟหน้าล้ำๆ เปิดตัวกันยายนนี้

มาแล้วทีเซอร์อย่างเป็นทางการภาพแรกของ 2020 Nissan Juke รถครอสโอเวอร์ขนาดเล็กเจนเนอเรชั่นใหม่ ก่อนการเผยโฉมออกสู่ตลาดโลกในวันที่ 3 กันยายนนี้

ภาพทีเซอร์ในเงามืดหนึ่งเดียวไม่เผยให้เห็นรายละเอียดของรถครอสโอเวอร์รุ่นใหม่มากนัก มีเพียงไฟเดย์ไลท์รูปทรงเรียวบางอยู่เหนือไฟหน้าทรงกลม อีกทั้งยังเห็นกระจังหน้าที่ยังคงรักษาเอกลักษณ์การออกแบบสไตล์ Nissan เหมือนกับรถอเนกประสงค์รุ่นอื่นๆ อย่าง X-Trail

นอกจากนี้ คาดว่าจะมีแผงพลาสติกกันกระแทกรอบคันและวัสดุสีเงินเสริมความหรูหรา แต่รายละเอียดด้านการออกแบบอื่นๆ ยังไม่ได้รับการเปิดเผย รวมถึงดีไซน์ภายในห้องโดยสาร

ภาพเรนเดอร์ Nissan Juke รุ่นใหม่ของเว็บไซต์แห่งหนึ่งในรัสเซีย

Nissan เก็บข้อมูลของรถรุ่นนี้ไว้เป็นความลับ แต่ก่อนหน้านี้มีภาพสปายช็อตและข่าวสารต่างๆ หลุดออกมาอย่างต่อเนื่องซึ่งบ่งชี้ว่า Juke รุ่นใหม่ยังคงจะมีสไตล์ตัวถังที่แตกต่างและแหวกแนวไปจากคู่แข่ง มาพร้อมกระจกบังลมหน้าค่อนข้างลาดเอียงและมีเส้นสายด้านข้างที่บึกบึน

แพลทฟอร์มที่ใช้จะเป็น CMF ซึ่งมาพร้อมเครื่องยนต์บล็อก 4 สูบ ความจุ 1.3 ลิตร เทอร์โบ พละกำลัง 138 แรงม้าและ 158 แรงม้า นอกจากนี้ยังอาจมีรุ่นเครื่องยนต์ 3 สูบ 10 ลิตร เทอร์โบและดีเซล 4 สูบ 1.5 ลิตรให้เลือกสรรในหลายประเทศอีกด้วย

ไม่เพียงเท่านั้น Nissan ยังอาจนำเสนอรุ่นปลั๊กอินไฮบริดที่ใช้เครื่องยนต์เบนซิน 1.6 ลิตรทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าและแบตเตอรี่ 9.8 กิโลวัตต์ชั่วโมง ซึ่งจะขับเคลื่อนด้วยพลังไฟฟ้าได้ไกล 30 กม. ให้ความประหยัดเชื้อเพลิงได้เป็นอย่างดี

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ