20 เฉดสีสุดเท่ โดดเด่น เตะตา ไม่มีเหมือนใครที่บรรดาค่ายรถนำมาใช้ในปี 2020

Motor1 ได้จัด 20 เฉดสีที่บรรดาค่ายรถยนต์ชั้นนำ นำมาใช้ในรถยนต์รุ่นใหม่ปี 2020 ที่ทั้งโดดเด่น เตะตา ไม่เหมือนใคร เพิ่มความน่าสนใจให้กับตัวรถได้อีกเยอะ

Brunswick Green – Genesis

สีเขียวด้าน Brunswick Green เป็นหนึ่งในตัวเลือกสามสีด้านที่เพิ่มเข้ามาใหม่ในปี 2020 สำหรับ Genesis GV70 และ GV80 

Cactus Grey – Ford

Ford Bronco ไม่เพียงแค่มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่น แต่ยังมาพร้อมสีสันที่น่าสนใจ รถเอสยูวีออฟโร้ดบึกบันมารพ้อมกับสีCactus Gray ซึ่งเป็นสีที่อาจไม่ได้โดดเด่นมากมาย แต่ก็น่าสนใจไม่น้อย

Blu Infinito – Maserati

Maserati MC20 สปอร์ตคาร์รุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับดีไซน์ภายนอกที่ทั้งโฉบเฉี่ยวหรูหรา และยังโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วย Blu Infinito ขับคู่กับล้อทูโทน ให้ลุคที่สปอร์ตดุดัน

Blue Laufey /California Orange – Lamborghini

สีสันใหม่ใน Lamborghini Huracan STO ให้สีสันที่ดูเหมือนกับสีน้ำมันอย่าง Gulf แต่ทว่าเล่นสีสันได้สวยเสียเหลือเกิน พอประสานกับตัวถังแบบไวด์บอดี้ ล้อแม็กสีดำ หลังคาดำ สปอยเลอร์หลังดำแล้ว ทำให้มันทั้งโดดเด่นและดุดัน

Cherry Metallic – Porsche

Porsche 911 4S Targa สีแดงเชอร์รี่สะท้อนแสงโดดเด่นเตะทุกสายตาสำหรับ Heritage Edition ที่ย้อนสู่ลวดลายกราฟฟิคแบบในยุค 50-60’s 

Cyber Orange Metallic – Ford

รถยนต์ไฟฟ้า Ford Mustang Mach-E ที่เพิ่งเปิดตัวนอกจากจะโดดเด่นด้วยสมรรถนะอันน่าทึ่งแล้วยังมาพร้อมกับสีคลาสสิคทั้ง Grabber Blue และ Rapid Red แต่ที่น่าสนใจกว่านั้นคือ Cyber Orange

Diamond Sky Metallic – Cadillac

Cadillac CT4 และ CT5 นอกจากโดดเด่นด้วยดีไซน์ภายนอกใหม่แล้ว ยังมากับสี Diamond Sky Metallic สีเทาหรูหราเพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับตัวรถ

Gold Rush – Dodge

สีทองนี้เป็นสีพิเศษใน Dodge Challenger รุ่นฉลอง 50 ปี ก่อนที่จะถูกนำไปใช้ใน Dodge Charger เป็นสีทองที่ให้มิติที่สวยงามเวลาที่กระทบกับแสงและเงา

Hellraisin – Dodge

สีม่วง Hellraisin สำหรับใน Dodge Charger และ Challenger รุ่นปี 2021 เป็นสีที่สว่างขึ้นว่า Plum Crazy ที่เคยใช้เมื่อสองสามปีก่อน

Long Beach Blue Pearl – Acura

สีน้ำเงินดูเหมือนจะเป็นเฉดสีที่รุนแรงและนิยมขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและมันก็สวยมากบน Acura NSX ที่เอาสี Long Beach Blue ที่เคยใช้ในรถเจนแรกที่มี 88 คันเท่านั้นที่มีสีนี้มาปรับ

Lunar Rock – Toyota

สีเทาที่ห้เฉดแบบครึ้มๆ ดูบึกบึนหนักแน่นแฝงด้วยสีเขียวและน้ำเงิน ลงตัวกับ Toyota TRD Pro ปิ๊กอัพเอสยูวีที่ดูดุดัน

Magma Beam – Mercedes Benz

นอกจากทำลายสถิติรถโปรดักชั่นที่เร็วที่สุดในเนอร์แบกริง Mercedes-AMG GT Black Series ยังดูเท่ด้วยสีส้ม Magma Beam สีพิเศษเฉพาะใน AMG GT Black Series เท่านั้น พอจับคู่กับพาร์ทคาร์บอนสีดำแล้วมันดุดันเหลือเกิน

Neon Nights – Rolls Royce

ปกติ Rolls Royce จะใช้สีที่ดูคุมโทน หรูหรา ดึงดูด แต่กับสี Neon Night ไม่ใช่แบบนั้น มันช่างโดดเด่นท่ามกลางยามราตรี มีให้เลือกทั้งใน Dawn, Wraith และ Cullinan Black Badge และไม่ใช่แค่สีแดง Neon Night ยังมีทั้งเขียว และ น้ำเงิน 

Oro Electrum – Lamborghini

Sian Hybrid Hypercar กับสี Oro Electrum สีทองอมเขียว ตัดกับล้อแม็กสีทองทำให้มันทั้งดูดุดันและโคตรรวยได้แบบไม่น่าเชื่อ

Red Mist – Chevrolet

Chevrolet Corvettes สีแดงก็คงธรรมดาแต่สีแดง Red mist นั้นดูโดดเด่นด้วยเฉดที่สว่างขึ้นแต่ดูมีมิติมากกว่าเมื่อสัมผัสกับแสงและเงา

Sao Paulo Yellow – BMW

ไม่ว่าจะจะชอบหรือไม่ชอบลุคใหม่ของ BMW M3 และ M4 ก็ตาม แต่ต้องยอมรับว่าสีเหลือง Sao Paulo Yellow มันโคตรเตะตา เป็นสีเหลืองที่ให้เฉดที่สว่างจ้า รวมถึงสีภายในที่เปลี่ยนจาก ดำ-น้ำเงิน เป็น ดำ-เหลือง

Sherwood Green – Jaguar

F-Type Heritage 60 Edition ฉลองวาระ 60 ปี ของ E-Type มาพร้อมกับ E-Type Badge ล้อแม็กใหม่ และแน่นอนสีเขียว Sherwood Green ที่ไม่เคยมีมาก่อน สีเขียวเข้มที่เหมือนกับใน E-Type ตัวออริจินอล

Tank Green – Ram

ถ้าจะมีเฉดสีเขียวไหนที่มันดูแข็งแกร่ง บึกบึน และดุดันที่สุด คงหนีไม่พ้นเขียวรถถัง สีนี้ถูกใช้ใน Ram 1500 กับสีเขียวที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสีเขียวทหาร 

Tioman Green – Audi

ปีนี้มันปีของสีเขียวแน่ๆ เพราะเรายังเหลืองอีกสองเขียว Audi R8 Green Hell Edition โดดเด่นด้วยเขียว Tioman Green จับคู่ล้อแม็กสีทูโทนที่ตัดด้วยสีแดง

Designo Manufaktur - Mercedes Benz

Designo Manufaktur – Mercedes Benz

คันสุดท้ายกับสีเขียวที่อยู๋ในโปรแกรมที่ให้ลูกค้าเลือกสีที่จะใช้บนรถ Mercedes0Benz ของตัวเองได้ตามใจชอบ สีเขียวนี้มีมาตั้งแต่ปี 2015 แต่ตอนนี้มีเพิ่มให้ E-Class , S-Class และ AMG GT 

แท็กยอดนิยม

Ken
Ken
ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

วีดิโอ