2019 Mitsubishi Pajero Sport โฉมใหม่เตรียมเปิดตัว 25 กรกฎาคมนี้

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 11/07/19 08:54

Mitsubishi เตรียมเปิดตัว 2019 Mitsubishi Pajero Sport รุ่นโฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิมครั้งแรกในประเทศไทยในวันที่ 25 กรกฎาคมนี้

Pajero Sport บิ๊กไมเนอร์เชนจ์จะมาพร้อมรูปลักษณ์ด้านหน้าเอกลักษณ์ใหม่ที่เรียกว่า Dynamic Shield แบบเดียวกับรถกระบะ Triton สะท้อนความแข็งแกร่งราวกับมีโล่ป้องกันภัย และทำให้ตัวรถดูทันสมัยมากขึ้นอย่างชัดเจน

ถึงแม้จะมีหน้าตาโดยรวมคล้ายกับรถกระบะ Triton และรถครอสโอเวอร์ Xpander แต่ Pajero Sport โฉมใหม่มีรายละเอียดที่ดูปราดเปรียวและสปอร์ตมากกว่า ขณะเดียวกัน ยังดูหรูหรากว่าด้วยซึ่งเป็นไปตามตำแหน่งทางการตลาด

วีดีโอทีเซอร์ความยาว 14 วินาทีระบุสโลแกนที่ว่า “Elevate Your Journey” หรือ “เส้นทางความสำเร็จที่เป็นคุณ” ทาง Mitsubishi ยืนยันว่า Pajero Sport ใหม่จะถูกยกระดับความสะดวกสบาย และคุณภาพเพิ่มขึ้นจากรุ่นเดิม

หนึ่งในอุปกรณ์ความสะดวกสบายของรถพีพีวีโฉมใหม่นี้อาจเป็นประตูท้ายที่เปิด-ปิดด้วยระบบอัตโนมัติซึ่งปรากฎในคลิปทีเซอร์ด้วย

สำหรับระบบขับเคลื่อนจะยังคงเป็นบล็อกเดิม เครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ ความจุ 2.4 ลิตร มอบพละกำลัง 181 แรงม้าที่ 3,500 รอบนาที และแรงบิด 430 นิวตันเมตรที่ 2,500 รอบต่อนาที

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 11/07 - 08:33

Ducati Panigale V4 Ironman แฟนเหงี่ยนจัดให้กับซูเปอร์ไบค์ลายซูเปอร์ฮีโร่สายป๋า

รถแรงและแพงให้ภาพลักษณ์ไฮโซ เท่ไม่เหมือนใคร ก็อาจจะมีบางคนที่อยากจัดลายเท่ๆ รวยๆ ป๋าๆ แบบ Ducati Panigale V4 Ironman คันนี้จากประเทศเวียดนาม motosaigon ได้แชร์ภาพของ Ducati Panigale V4 ที่มีลวดลายกราฟฟิคอันคุ้รจาโดยเจ้าของได้ทำรถสีแดงดุแบบดูคาติไปทำลวดลายกราฟฟิคของ Ironman เข้าไปเพิ่มความโดดเด่นในทุกชิ้นแฟริ่งและยังมีโลโก้....

SK - 11/07 - 07:00

หนุ่มสิงคโปร์แอบเปลี่ยนป้ายทะเบียนรถปลอม ถูกปรับอานเกือบ 6 หมื่นบาท

หนุ่มสิงคโปร์แอบเปลี่ยนป้ายทะเบียนรถซีดานหรู BMW 3-Series จนเป็นข่าวดังในโซเชียลมีเดีย ถูกจับกุมและปรับเงินอ่วมถึงเกือบ 6 หมื่นบาท ชายหนุ่มคนดังกล่าวขับรถของตนเองจากสิงคโปร์เข้าไปในประเทศมาเลเซีย ก่อนที่จะทำการเปลี่ยนป้ายทะเบียนในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในเขตเกลังพาทาห์ รัฐโยฮอร์บาห์รู พฤติกรรมของหนุ่มคนดังกล่าวถูกถ่ายไว้โดยผู้ใช้รถชาวสิงคโปร์อีกคนหนึ่งและโพสต์ขึ้นทางเฟซบุ๊ก โดยรถ BMW คันต้นเหตุถูกเปลี่ยนจากป้าย SLX27E ไปเป็น SKD2777C ซึ่งแท้จริงแล้วเป็นป้ายที่จดทะเบียนไว้ในกับรถ Hyundai....

SK - 10/07 - 15:30

Toyota ทดลองใช้แผงโซลาร์เซลส์ติดตั้งเต็มรถ Prius PHV วิ่งไปชาร์จไปได้

Toyota ประกาศโครงการแนวทดลองด้วยการติดตั้งแผงโซลาร์เซลส์พลังงานแสงอาทิตย์ไว้บนรถไฮบริด Prius PHV ทดสอบใช้งานในประเทศญี่ปุ่น Prius PHV หรือที่รู้จักกันอีกชื่อว่า Prius Prime จะถูกติดตั้งแผงโซลาร์เซลส์ไว้บนเกือบทุกพื้นที่ของตัวรถเพื่อรับแสงอาทิตย์ให้ได้มากที่สดท่าที่จะเป็นไปได้ การทดลองดังกล่าวเกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่าง Toyota กับ Sharp Corporation และสมาคมพัฒนาอุตสาหกรรมเทคโนโลยีและพลังงานใหม่ (NEDO) แห่งแดนอาทิตย์อุทัย....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

11/07/19 08:54

Ducati Panigale V4 Ironman แฟนเหงี่ยนจัดให้กับซูเปอร์ไบค์ลายซูเปอร์ฮีโร่สายป๋า

ก่อน