หลุดภาพ 2020 Land Rover Defender เจนเนอเรชั่นใหม่ครั้งแรก

ภาพหลุดเต็มคันของ 2020 Land Rover Defender เจนเนอเรชั่นใหม่หลุดออกสู่โลกออนไลน์โดยไม่มีการหุ้มพรางสายตาเป็นครั้งแรก

Defender เจนเนอเรชั่นใหม่ปรากฏให้เห็นด้านข้างตัวรถอยู่บนมาตรวัดดิจิทัลซึ่งถูกส่งต่อในหลายฟอรัมของ Land Rover แสดงถึงการออกแบบที่มีความทันสมัยขึ้นอย่างมากเมื่อเทียบกับเจนเนอเรชั่นปัจจุบัน

ด้านหน้าจะเน้นดีไซน์ที่มีความโค้งมนมากขึ้น ไฟหน้า LED ทรงกลม กระจกมองข้างสีดำ โดยถ้าไม่นับรวมเสาหลังคาหน้า ทั้งเสาหลังคากลางและเสาหลังคาท้ายจะใช้สีดำทั้งหมดดซึ่งทำให้แผงหลังคาดูลอยเด่นเมื่อมองจากด้านข้างและด้ายหลังรถ

ถ้าพิจารณาในภาพรวม Defender รุ่นใหม่ยังคงรักษาเอกลักษณ์การออกแบบทรงกล่องไว้เช่นเดิม แต่งเติมด้วยเส้นสายโค้งมนที่ทำให้ตัวรถเหมาะสำหรับการขับขี่บนถนนทั่วไปและการจราจรในเมืองมากขึ้น ขณะเดียวกัน ยังมีศักยภาพลุยทางออฟโรดได้ดีเช่นเดิม

Defender ใหม่พัฒนารถแพลทฟอร์ม MLA เหมือนกับ Range Rover Sport และ Land Rover Discovery ยังไม่มีการเปิดเผยขุมพลังขับเคลื่อน แต่คาดว่าจะใช้เครื่องยนต์เบนซินและดีเซล 4 สูบ 2.0 ลิตร ใช้ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ มีทั้งเกียร์ธรรมดาและอัตโนมัติ ส่วนรุ่นไฮบริดเบนซิน-ไฟฟ้าจะตามออกมาในภายหลัง

Land Rover Defender จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนกันยายนนี้ คาดว่าจะเป็นที่งานแฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ หรือในกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นเป็นการเฉพาะ

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ