Miami Tuner 1016 อวดชุดแต่ง คาร์บอนไฟเบอร์ฟอร์จ สำหรับ Lamborghini Urus

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 13/02/20 17:35

อย่างดุ! ชุดแต่งรอบคันใหม่เสริมให้ Lamborghini Urus ดุดันมากขึ้นเป็นกอง ด้วยพาร์ทรอบคันคาร์บอนไฟเบอร์ฟอร์จ จาก Miami Tuner 1016

สำนักแต่ง Miami Tuner 1016 เปิดตัวชุดแต่งใหม่สำหรับ Super SUV อย่าง Lamborghini Urus เสริมความดุดัน และบึกบึน

แม้รุ่นปกติจะ ดุดันก้าวร้าวตามประสากระทิงดุอยู่แล้ว แต่ถ้าคุณได้ชุดแต่งคาร์บอนไฟเบอร์ฟอร์จชุดนี้เพิ่มเข้าไปแล้วละก็ คุณจะโดดเด่นบนท้องถนนกว่าใครเพื่อน

ทางสำนักโชว์นวัตกรรมใหม่ของร้าน ด้วยชุดแต่งหลากหลายวัสดุซึ่งพื้นฐานหลัก ๆ คือ คาร์บอนไฟเบอร์ ไม่ว่าจะเป็น คาร์บอนไฟเบอร์ปัดเงา คาร์บอนไฟเบอร์ฟอร์จ และชุดไฟเบอร์กลาส

เริ่มที่พาร์ทลิ้นกันชนหน้า คาร์บอนไฟเบอรืฟอร์จ พร้อมคิ้วโปร่งซุ้มล้อรวมไปถึงชายบันไดข้าง รับกับชุดช่วงล่างใหม่ทั้งหมด และล้อขนาดพิเศษ 21 นิ้ว พอดีฟิตเมนท์แบบเป๊ะ ๆ

สปอย์เลอร์หลังบริเวณหลังคาส่วนบน และสปอย์เลอร์บริเวณไฟท้าย ที่มีให้เลือกทั้ง คาร์บอนไฟเบอร์ฟอร์จ และ คาร์บอนเคฟล่า

ชุดดิฟฟิวเซอร์หลังขนาดใหญ่ออกแบบใหม่ ท่อออกคู่ 2 ข้าง คาร์บอนไฟเบอร์ฟอร์จ เสริมความดุดันเข้าไปอีกหลายขุมด้วยเสียงคำรามจากเครื่องยนต์ V8

และในส่วนภายในชิ้นพาร์ทแดชบอร์ดทั้งหมด สามารถปรับได้ตามใจชอบว่าคุณอยากได้วัสดุแบบไหน ซึ่งทั้งหมดนี้คือชิ้นที่ได้รับการขึ้นรูปจากเครื่องมือพิเศษเฉพาะ Miami Tuner 1016 เท่านั้น

สำหรับขุมพลังเบนซิน V8 ขนาด 4.0 ลิตร เทอร์โบชาร์จ มีแพคเกจพิเศษเพิ่มกำลังแรงม้า จากเดิม 640 แรงม้า เป็น 780 แรงม้า และ 840 แรงม้า ตามที่คุณต้องการและงบประมาณที่คุณมี

แค่นี้ก็ถือว่าครบครัน และครอบคลุมสำหรับเจ้าของ Lamborghini Urus ที่ต้องการความแตกต่าง และโดดเด่นกว่าใครบนท้องถนนแล้ว

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 17/08 - 13:51

Suzuki Katana เปิดจองในราคา 5.69 แสนบาท พร้อมอัดโปรแรงรับสูงสุดเกือบแสนในงาน BIG Motor Sale 2019

งาน BIG Motor Sale 2019 ค่ายคนบ้าสุดเดือดเปิดราคา Suzuki Katana พร้อมรับจองทันทีในงานก่อนใครรวมถึงแคมเปญสุดเดือดภายในงานถึง 25 สิงหาคมนี้ การกลับมาของตำนานจากยุค 80’s อย่างSuzuki Katana สร้างกระแสฮือฮาตั้งแต่ปลายปีที่แล้วจนข้ามมางาน Motor Show 2019....

Ken - 25/02 - 12:53

Krungsri Auto 2020 Invitational Championship Golf ปิดสนามจัดเต็มดีลเลอร์ทั่วไทย

กรุงศรีป๋าจัด ปิดสนามกอล์ฟจัดเต็มให้ดีลเลอร์สองล้อในกิจกรรม Krungsri Auto 2020 Invitational Championship Golf ที่จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 19   เปิดต้นปีหนูทอง แบบ(ใจ)ป๋าๆ “กรุงศรี ออโต้” ปิดสนามกอล์ฟ จัดเต็มการแข่งขันกอล์ฟกระชับมิตรอย่างยิ่งใหญ่ มอบรางวัลมูลค่ารวมกว่า 650,000 บาท ในงาน Krungsri....

Ken - 25/02 - 12:08

รีวิว Toyota Yaris Cross เพิ่มแรงม้ามากับชุดแต่งยกสูงที่ยังคงความเฟิร์ม | Full Review

แม้จะไม่ได้ยกโฉมใหม่ใส่ TNGA แบบที่มีในยุโรปและญี่ปุ่น แต่ในบ้านเราก็มีการปรับปรุง เสริมความโดดเด่นด้วย Toyota Yaris Cross ที่มาพร้อมชุดแต่งพิเศษ ในการปรับโฉมใหม่เมื่อปลายปี 2019 ที่ผ่านมา โตโยต้าได้มการปรับรุ่นย่อยของ Toyota Yaris ใหม่ทั้งหมด โดยตัดจาก 5 รุ่นให้เหลือเพียง....

SK - 25/02 - 12:00

Honda เปิดแฮชแท็ก #S2000PartsCatalog ถามเจ้าของ S2000 อยากได้อะไหล่ชิ้นใด

เจ้าของรถสปอร์ต Honda S2000 จะได้ซื้อหาอะไหล่ผ่านทางออนไลน์กันได้ในเร็ว ๆ นี้ เมื่อ Honda เริ่มรณรงค์สอบถามว่าต้องการให้ผลิตรายการใดบ้าง ค่ายรถยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นทำการเปิดแฮชแท็ก #S2000PartsCatalog เพื่อให้เจ้าของรถ S2000 ทำการแจ้งอะไหล่ที่ต้องการซื้อผ่านทางเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์ โดยจะทำการรวบรวมข้อมูลทั้งหมดจนถึงวันที่ 30 เมษายนนี้ ข้อมูลอะไหล่ที่ลูกค้าต้องการในเวลานี้หรืออะไหล่ที่ลูกค้าหวั่นเกรงว่าจะหาซื้อได้ยากในอนาคตจะผลิตขึ้นมาอีกครั้งและจัดจำหน่ายผ่านทางเว็บไซต์ทางการของ Honda....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

13/02/20 17:35

Mercedes-Benz คอนเฟิร์มเปิดตัว S-Class ใหม่ พร้อมรถพลังงานไฟฟ้า EQA ภายในปีนี้

ก่อน

นาซ่า เรียกร้องบริษัทรถยนต์-เทคโนโลยีช่วยพัฒนายานพาหนะสำรวจดวงจันทร์

ต่อไป

next article

นาซ่า เรียกร้องบริษัทรถยนต์-เทคโนโลยีช่วยพัฒนายานพาหนะสำรวจดวงจันทร์