ชมภาพ 2020 Honda City ติดตั้งชุดแต่งพิเศษ NSX bodykit จากสำนัก NKS Thailand

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 09/01/20 09:45

ชมภาพ 2020 Honda City ที่มาพร้อมชุดแต่ง BodyKit งานไทยเอาใจสาวก Honda NSX เนรมิตร City คุณให้สปอร์ตเร้าใจเหมือนพี่ใหญ่ จาก NKS Thailand

โตขึ้นผมจะเป็น NSX คำนี้ใช้ได้แน่นอน สำหรับชุดแต่งรอบคันของ 2020 Honda City กับชุดพาร์ทรอบคันงานไทยจากสำนัก NKS Thailand

ภายในเซ็ตประกอบไปด้วยชุดกันชนหน้าใหม่ ถูกขยายช่องดักอากาศด้านล่างให้ใหญ่ขึ้น พร้อมเส้นสายเดียวกันกับ Honda NSX

พร้อมด้วยการเสริมลิ้นหน้าให้อารมณ์สปอร์ต และเพิ่มเติมความเต็มให้กับรถมากขึ้น ด้านข้างติดตั้งชิ้นตกแต่งบริเวณชายบันได และสติ๊กเกอร์สีดำด้าน

สำหรับด้านหลังเปลี่ยนชิ้นกันชนท้ายดีไซน์มาพร้อมครีบดิฟฟิวเซอร์ พร้อมท่อออกกลางทรงสี่เหลี่ยม และที่โดดเด่นคือชุดปีกวิง GT ขนาดใหญ่ ด้านหลัง

ภายในยังไม่มีแพคเกจเพิ่มเติมแต่อย่างใด ส่วนรายละเอียดเกี่ยวกับตัว 2020 Honda City สามารถอ่านสเปครถยนต์ต่อ ได้ที่นี่

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 22/03 - 10:29

หนีร้อนไปเที่ยวสวนน้ำ Scenical World เขาใหญ่ แบบสุด FUN [เฮ้ยป่ะ! EP.1]

เข้าหน้าร้อนแบบนี้ วิธีหนีร้อนที่ดีที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นการออกไปเล่นน้ำ!! โดยในวันนี้เราจะพากันไปที่ Scenical World เขาใหญ่ สวนน้ำและสวนสนุกน้องใหม่ ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางความเขียวขจีและโอโซนแจ่มๆ ของเขาใหญ่ โดย Scenical World นอกจากจะมีสวนน้ำสุดอลังการแล้ว ยังมีในส่วนของสวนสนุกและเครื่องเล่นสุดหวาดเสียว ที่ต้องบอกว่า FUN สมกิมมิค กรี๊ดลั่นมันส์สนั่นเขา กันเลย....

Ken - 15/01 - 10:11

Ducati Project 1708 หรือ Panigale V4 Superleggera จะแรงถึง 234 ม้า เบาเพียง 152 กก.

Project 1708 จาก Ducati หรือ Panigale V4 Superleggera ได้รับการยืนยันจาก CEO แล้วว่าจะมาในเร็วๆ นี้ด้วยสมรรถนะที่เหนือมากกว่าเดิม ข้อมูลที่หลุดออกมาเผยว่ารถรุ่นนี้จะมีพละกำลังมากถึง 234 แรงม้า บนน้ำหนักตัวเพียง 152 กก. และจะมีพาร์ทแอโรไดนามิคแบบในรถแข่ง....

SK - 15/01 - 10:00

ปรับโฉม 2020 Honda S660 รถสปอร์ตโรดสเตอร์เคคาร์ ทันสมัยยิ่งขึ้น

2020 Honda S660 รถสปอร์ตโรดสเตอร์พิกัดเคคาร์เครื่องยนต์วางกลางลำได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการที่งานโตเกียว ออโต้ ซาลอน S660 รุ่นปี 2020 ยังคงออกจำหน่ายทั้งรุ่นสแตนดาร์ดและรุ่นตกแต่งพิเศษ Modulo X ทั้งสองรุ่นได้รับการปรับโฉมใหม่เริ่มจากเสาหลังคาหน้าที่มีสีเดียวกับตัวรถ ล้ออลูมิเนียมลวดลายใหม่ และมีสีตัวถังโทนเขียวมุก Active Green Pearl เป็นสีใหม่สำหรับปี....

SK - 15/01 - 08:43

Toyota ส่งทีเซอร์ภาพสเก็ตช์รถเอสยูวีขนาดเล็กรุ่นใหม่บนพื้นฐาน Yaris

Toyota ประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่ากำลังวางแผนจำหน่ายรถอเนกประสงค์ขนาดเล็กรุ่นใหม่ซึ่งพัฒนาบนแพลตฟอร์มเดียวกับ Yaris เจนเนอเรชั่นที่ 4 การประกาศแผนผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีขึ้นที่กิจกรรมการตลาดในเมืองอัมสเตอร์ดัมของเนเธอร์แลนด์ในวันอังคารที่ 14 มกราคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการยืนยันข่าวลือที่แพร่สะพัดเมื่อต้นเดือนมกราคม โดยทาง Toyota ยังได้ส่งภาพทีเซอร์สเก็ตช์ออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันด้วย เผยให้เห็นตัวรถสไตล์ยกสูงขนาดเล็กที่มีเส้นสายเฉียบคม แมตต์ แฮร์ริสัน รองประธานบริหารของ Toyota....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

09/01/20 09:45

เผยทีเซอร์ Aston Martin V12 Speedster ซูเปอร์คาร์ลิมิเต็ดเอดิชั่นเปิดตัวปี 2021

ก่อน

Porsche นำเสนอของที่ระลึกดีไซน์ถอดแบบมาจาก Porsche Taycan

ต่อไป

next article

Porsche นำเสนอของที่ระลึกดีไซน์ถอดแบบมาจาก Porsche Taycan